Phụ huynh Đà Nẵng tâm đắc các giá trị từ “Lời Vàng Cho Con – Khai Sáng Trí Não”

Sáng ngày 27/11, hội thảo “Lời Vàng Cho Con – Khai Sáng Trí Não” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Đà Nẵng, được tổ chức bởi Học viện Green Mind và Vườn Tâm Hồn, hội thảo đã mang đến cho các bậc phụ huynh nhiều thông tin giá trị, hữu ích trong việc giáo dục con trẻ ngay tại nhà. 

Sự xuất hiện của bà Phan Hồ Điệp – Mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam và ông Trần Quốc Phúc – Tác giả Vườn Tâm Hồn tại Lời Vàng Cho Con lần đầu tại khu vực miền Trung, đã tạo nên bầu không khí gần gũi, ấm áp và khiến cho nhiều phụ huynh tâm đắc. 

Qua buổi hội thảo lần này, các bậc cha mẹ tại Đà Nẵng đã được hai vị diễn giả tiếp thêm sự tự tin hơn trong việc dạy con ngay từ nhỏ, tích lũy thêm phương pháp phát triển tư duy ngôn ngữ, kích thích khả năng học tập và cùng con rèn luyện các phẩm chất tích cực mỗi ngày.

Ngoài sự phát triển về tư duy ngôn ngữ, giao tiếp và tâm hồn thì phần Khai sáng trí não của ông Đinh Huy Hùng – TGĐ MBM Việt Nam đã cho phụ huynh khám phá nhiều điều mới mẻ, thú vị về bộ não con người. Từ đó, giúp họ biết cách kích thích sự thông minh và phát triển tài năng theo đúng thế mạnh của con mình. Hy vọng, nền tảng giáo dục vững chắc ngay từ trong gia đình, sẽ giúp cho các thế hệ trẻ tương lai mai sau, sẽ là những người trọn vẹn nhân cách & tài năng, luôn tự tin, bản lĩnh mạnh mẽ, cống hiến sức mình cho đất nước, đạt được sự hạnh phúc & thành công trong cuộc sống.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong “Lời Vàng Cho Con – Khai Sáng Trí Não” tại Đà Nẵng:

Những nụ cười rạng rỡ, chào đón các bậc phụ huynh đến với “Lời Vàng Cho Con – Khai Sáng Trí Não”
 

Vì tương lai con thành công, tỏa sáng bằng nhân cách đúng đắn, cha mẹ sẵn sàng tích lũy thêm thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm để giáo dục con đúng cách và hiệu quả nhất!
 
Tư vấn cho phụ huynh về Tác phẩm Vườn Tâm Hồn – Giải pháp xây dựng đức tính & nhân cách tích cực
 
Bà Phan Hồ Điệp trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm với các bậc cha mẹ Đà Nẵng
 
Ông Trần Quốc Phúc đang gieo trồng những hạt giống tích cực trên đất miền Trung thân thương
 
Mọi người chăm chú lắng nghe các vị diễn giả chia sẻ trong bầu không khí gần gũi và ấm áp
 
Ông Trần Quốc Phúc và các vị khách mời
 
Những người làm vườn nhân tâm, tận tay sẻ chia các giá trị tích cực từ những tấm thẻ hạt giống Vườn tâm hồn 
 

(Nguồn: Vườn Tâm Hồn)

Những bài viết liên quan