Lời vàng cho con chính thức khởi động tại Bình Dương & Đồng Nai

Nhắc đến Lời vàng cho con là mọi người sẽ nhớ đến ngay một chương trình hội thảo dành cho các bậc phụ huynh ở khắp nơi. Trải qua hai lần tổ chức thành công, nhiều giá trị hữu ích, ý nghĩa nhân văn đã thật sự để lại ấn tượng thân thiện và sâu sắc với những người làm cha làm mẹ, những người yêu con trẻ và luôn quan tâm đến quá trình giáo dục con trưởng thành.

vuon-tam-hon-1 vuon-tam-hon-2

Hội thảo Lời vàng cho con lần đầu tiên diễn ra vào ngày 12/5/2016 – Nơi tiếp sức cha mẹ nuôi dạy con tốt hơn

Những ai may mắn có dịp tham gia hội thảo Lời vàng cho con được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 5 năm nay, chắc hẳn không thể nào quên hình ảnh của hai vị diễn giả tận tâm tiếp sức bằng những bí quyết, kỹ năng dạy con, cân bằng giữa công việc và gia đình. Đó chính là Tiến sĩ Xã hội học Bà Phạm Thị Thúy và Diễn giả đồng thời là Tác giả – Kỷ lục gia Ông Trần Quốc Phúc. Tại đây, tác phẩm Vườn tâm hồn đã có cơ hội đến gần hơn với các bậc phụ huynh khi được chính tác giả chia sẻ những bài học giá trị, bộ công cụ tiện lợi, sáng tạo, khoa học mà Vườn tâm hồn mang đến. Điều này đã làm cho nhiều bậc cha mẹ rất quan tâm và mong muốn được trải nghiệm với Tác phẩm mỹ thuật Vườn tâm hồn ứng dụng Audio đầu tiên – giải pháp giáo dục nhân cách & đức tính con trẻ.

Tiếp nối với thành công tốt đẹp ấy, thì đầu tháng 8 vừa qua, Lời vàng cho con đã có sự trở lại hoành tráng và chuyên nghiệp hơn nữa tại Diamond Palace.Với sự xuất hiện đồng hành cùng Diễn giả Trần Quốc Phúc là Bà Phan Hồ Điệp mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam. Và điều đặc biệt nhất là sự góp mặt như một món quà bất ngờ khi chính em Đỗ Nhật Nam đứng cùng mẹ chia sẻ những điều ý nghĩa mà em đã học hỏi và tích lũy được.

Với thông điệp chính “Ươm mầm hạt giống tích cực cho con trẻ”, các bậc phụ huynh đã gặt được cho mình thêm những kinh nghiệm vừa làm thầy vừa làm người bạn thân thiết nhất của con, phương thức phát triển tư duy ngôn ngữ, khả năng học tập cho con.

IMGM4598 IMGM4595 IMGM4583

Những khoảng khắc đáng nhớ trong Lời vàng cho con – Ươm mầm hạt giống tích cực cho con trẻ 4/8 vừa qua

Với câu nói “Vạn vật hữu linh” của bà Phan Hồ Điệp giúp cho cha mẹ rèn cho con được đức tính trân trọng, biết ơn. Song song đó là 5 giá trị cốt lõi Mạnh mẽ – Niềm tin – Nhân tâm – Tư duy tích cực – Chia sẻ & Yêu thương mà ông Trần Quốc Phúc giúp cha mẹ xây dựng cho con một nguồn năng lượng tích cực từ bên trong tâm hồn con trẻ,cho con hạnh phúc và tương lai thành công vững vàng. Lời vàng cho con lần 2 khép lại thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc không chỉ cho những người tham dự,mà còn ảnh hưởng đến cộng đồng  khi các đơn vị báo chí truyền thông dành sự quan tâm và những lời khen tặng đến các giá trị mà chương trình đã mang lại được trong nền giáo dục cho mọi trẻ em.

Và lần này, để các bậc phụ huynh ở xa chưa có dịp tham dự để lắng nghe cũng như tích lũy những kỹ năng nuôi dạy con hiệu quả thì chương trình Lời vàng cho con lần 3 và 4 đã chính thức khởi động.

vuon-tam-hon

 

vuon-tam-hon-30

Lời vàng cho con lần lượt được tổ chức tại:

  • 16/9/2016 Thứ sáu 18h tại Nhà hàng Mon Ami (Công Viên Văn Hóa Thanh Lễ,289 Đường Phạm Ngũ Lão, P. Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương)
  • 17/9/2016 Thứ bảy 18h, tại Golden Palace 04-06 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, TP.Biên Hoà

 Được phối hợp tổ chức của Trung tâm Đào tạo Kỹ năng sống quốc tế YOHO LIFESKILLS & SMART KARMA cùng Công ty CP Cho bạn cho con (Vuontamhon.com) cùng các đơn vị tài trợ uy tín.  Với sự trở lại của Diễn giả – Tác giả -Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc và Bà Phan Hồ Điệp – Mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam lần này hứa hẹn sẽ mang đến những lời vàng chứa đựng nhiều hơn nữa những bài học giá trị, những ý nghĩa nhân văn sâu sắc cùng bí quyết dạy con hiệu quả, tạo dựng cho cha mẹ niềm tin vững chắc khi xây dựng tư duy và tâm hồn con tích cực thành công.

Đừng bỏ lỡ và tham gia ngay nhé các bậc cha mẹ! 

  • Liên hệ đặt vé tại Bình Dương: Văn phòng YOHO – 176 Ngô Gia Tự, KDC Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương. ĐT: 06503 689 690 – 0912 662 372
  • Liên hệ đặt vé tại Đồng Nai: 47 Học Viện, KP1, F.Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai. ĐT: 0988 661 540 

Hoặc Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Môi trường Thuận Phát, số 9A Nguyễn Ái Quốc,KP6, F.Trung Dũng,Biên Hòa. ĐT: 0909 392 288 

 

Tin liên quan