Vườn Tâm Hồn vinh dự gặp gỡ Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa

Vào ngày 24/5 vừa qua, tác giả Vườn Tâm Hồn – Trần Quốc Phúc đã gặp gỡ và chia sẻ cùng Nguyên phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa. Đây vừa là vinh dự, vừa làm niềm hân hoan khi những cánh tay lớn có cơ hội nắm chặt để giáo dục trẻ ngày càng được chú trọng.

Cuộc gặp diễn ra trong dịp lễ tổng kết năm học của trường Phan Chu Trinh (Dĩ An – Bình Dương). Tại đây, tác giả Trần Quốc Phúc đã có những chia sẻ quý báu và thiết thực dành cho các em nhỏ. Trước hết là định hướng cho các em gieo mầm hạt giống tốt, sống thiện lành mỗi ngày. Sau là lời nhắn nhủ, động viên để các em học giỏi, phấn đấu vì tương lai bản thân và tương lai thế hệ.

Cùng với đó, tác giả Trần Quốc Phúc không quên gửi tặng đến các em những món quà của Vườn Tâm Hồn như một phần thưởng dành cho các em đã luôn nỗ lực suốt một năm qua. Phần thưởng đó là để các em tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần hiếu học, sống có nhân cách, có đạo đức mỗi ngày.

Ngồi cùng vị trí đại biểu đến tham dự lễ tổng kết là Nguyên phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa. Cô đã có những đánh giá cao về sự cống hiến vì cộng đồng của tác phẩm Vườn Tâm Hồn, có lời khen tặng dành cho tác giả Trần Quốc Phúc cũng như những gì anh đã làm suốt thời gian qua vì các em nhỏ. Nguyên phó Chủ tịch nước cũng nhắn nhủ các em luôn hết mình học tập, xứng đáng với công sức của nhà trường và những người đang thầm lặng làm vì sự nghiệp giáo dục.

Để bày tỏ lòng biết ơn, sự trân trọng, tác giả Trần Quốc Phúc đã thay mặt đội ngũ Vườn Tâm Hồn, gửi trao đến cô Trương Mỹ Hoa món quà là bộ tác phẩm Vườn Tâm Hồn. Hiện tại, bộ tác phẩm Vườn Tâm Hồn – giải pháp giúp con người tư duy tích cực, sống an vui và không ngừng nỗ lực, cầu tiến, vượt khó trong cuộc sống. Đây cũng chính là bộ sản phẩm nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các bậc cha mẹ, những người làm giáo dục trong thời gian vừa qua.

Những bài viết liên quan

0 0 vote
Xếp hạng
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments