Vườn Tâm Hồn tiếp tục đồng hành tài trợ English Champion 2017

Ngày 02/04/2017, Vườn Tâm Hồn đã góp mặt tài trợ phần thưởng cuộc thi English Champion 2017. Sự kiện lần này quy tụ rất nhiều các em nhỏ tham gia để cùng nhau tranh tài, thể hiện kiến thức. 

http://www.englishchampion.edu.vn/thcs/tin-tuc/vuon-tam-hon.html

Để hưởng ứng và cổ vũ tinh thần của các em, Vườn Tâm Hồn tài trợ 11 phần quà là 11 bộ Full Vườn Tâm Hồn với trị gá mỗi bộ là 4 triệu 650 ngàn đồng. Số quà tặng này sẽ dành cho 11 thí sinh có phần thể hiện xuất sắc nhất trong cuộc thi.

Ra mắt từ cuối năm 2016 với rất nhiều ấp ủ hoài bão về một thế hệ trẻ em được tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, Vườn Tâm Hồn đang ngày càng trưởng thành và lớn mạnh. Không chỉ vinh dự được nhận kỷ lục Việt Nam mà tác phẩm còn được Nguyên thứ trưởng Bộ giáo dục Hàn Quốc khen ngợi. Toàn bộ các sản phẩm của Vườn Tâm Hồn đều hướng đến việc trau dồi nhân cách, dạy con trẻ biết yêu thương, sống thiện lành và có đầy đủ những tố chất của một người tốt, có chí hướng thành công.

Nhờ vào tinh thần và sứ mệnh đó, rất nhiều các bậc cha mẹ đã sử dụng Vườn Tâm Hồn như một công cụ nuôi dạy trẻ tốt nhất thời hiện đại. Phụ huynh chỉ cần dành 5 – 7 phút mỗi ngày là có thể yên tâm về tâm hồn bé được định hướng tốt. Món quà mà English Champion 2017 dành đến cho các bé là món quà vô cùng giá trị để các em ứng dụng, học hỏi, cùng Vườn Tâm Hồn trở thành người có tài, có tâm cho mai sau.

Toàn bộ Full bao gồm:

  • 1 bức tranh Vườn Tâm Hồn với 50 hạt giống thể hiện phẩm chất đạo đức cho con người, kích thước 50×70.
  • 1 bộ 50 Audio cho các em nghe mỗi ngày. Những Audio này có thể dành nghe vào buổi tối, trước khi đi ngủ để các hạt giống tâm hồn tốt sẽ lan tỏa trong các bé.
  • 1 cuốn tranh tô màu để các em thỏa sức sáng tạo.
  • 1 bộ Kiz@Family để trẻ vừa chơi kết hợp học tiếng Anh ở nhà.
  • 1 bộ 50 Flashcard đưa ra cho trẻ lời khuyên và thúc đẩy hành động tốt mỗi ngày.

Dưới sự tài trợ của Vườn Tâm Hồn và Tổng giám đốc Trần Quốc Phúc, hi vọng rằng các em có thêm động lực học tập thật tốt, noi gương tốt, sống có nhân cách để hoàn thiện tương lai.

Vườn Tâm Hồn rất vinh dự có thể cùng phối hợp với cuộc thi English Champion 2017 nhằm ươm mầm các tài năng Việt ngày càng tỏa sáng và phát triển nhiều hơn nữa. 

Những bài viết liên quan

0 0 vote
Xếp hạng
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments