Vườn Tâm Hồn được chào đón tại Đà Nẵng

Sáng hôm nay ngày 22/12/2019 tại Trung tâm Hội nghị Queen’s Palace, TP. Đà Nẵng diễn ra lễ khai trương Văn phòng đại diện Công ty CP Cho Bạn Cho Con (CBCC). CBCC được sáng lập bởi Tiến sĩ, Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc, là Đơn vị chủ quản Vườn Tâm Hồn – Bộ công cụ giáo dục nhân cách đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ đa phương tiện, được tổ quốc tế WorldKings công nhận và vinh danh Kỷ lục Thế giới ngày 14/12/2019 vừa qua.

Lễ cắt băng khai trương VPDD Công ty CP Cho Bạn Cho Con CBCC tại Đà Nẵng
 

Đến tham dự Lễ khai trương có sự hiện diện của ông Mai Tiến Linh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Đà Nẵng, bà Nguyễn Thị Hà Châu – Hiệu trưởng trường Mần Non Ngân Hà, ông Phan Bùi Bảo Thi – Trưởng VPDD Báo Giáo dục Thời đại của Bộ Giáo dục Khu vực miền Trung – Tây Nguyên, cùng trên 300 vị khách quý đại diện các cơ quan ban ngành, các thầy cô giáo mầm non, các bậc phụ huynh là học viên và khách hàng thân thiết đã gắn bó với Vườn Tâm Hồn nhiều năm qua.

Toàn cảnh hội trường sự kiện
 

Trước ngày diễn ra lễ khai trương CBCC triển khai các hoạt động thiện nguyện đến thăm hỏi động viên các trẻ em có hoàn cảnh mồ côi tại Làng trẻ SOS; Đồng thời CBCC dành tặng đến các thầy cô nuôi dạy trẻ và các con các suất học bổng, hàng trăm bộ truyện tranh cổ tích và bộ sản phẩm Vườn Tâm Hồn trị giá trên 150,000,000 VND.

BLĐ Công ty CP Cho Bạn Cho Con CBCC bà Đoàn Thị Hồng Thơm CEO và ông Nguyễn Anh Hải giám đốc VPDD đã giao lưu, tặng quà tại Làng trẻ mồ côi SOS Đà Nẵng.

Ngay sau lễ cắt băng khai trương, Tiến sĩ Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc đã dành một ngày chia sẻ huấn luyện về chủ đề “Sức Mạnh Tình Yêu Thương” các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh tham gia hào hứng và tích cực.

Chia sẻ cảm nhận về trải nghiệm khóa học, cô Thủy Tiên – Phụ huynh ba con nhỏ, đồng thời là giáo viên đến từ TP.Huế cho biết: “Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi cả gia đình và những người bạn được tham gia chương trình đào tạo của Tiến sĩ Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc tại Đà Nẵng. Từ đây, tôi được nhiều bài học giá trị thiết thực trong việc thấu hiểu tâm lý hành vi của trẻ, biết cách đồng hành làm bạn cùng con, biết cách khơi gợi truyền cảm hứng cho con, giúp con được kích hoạt từ bên trong và có thể phát triển nhân cách một cách toàn diện. Tôi và các cộng sự của mình mong muốn được cộng tác và làn tỏa giá trị, đưa các bộ sản phẩm Vườn Tâm Hồn về phục vụ cộng đồng phụ huynh và con trẻ tại Huế quê hương tôi. Chúng tôi hy vọng Thầy sớm quay trở lại và ngày càng nhiều phụ huynh khu vực miền Trung được tham gia các chương trình bổ ích từ Ts.KLG Trần Quốc Phúc”.

Cũng tại chương trình, ông Nguyễn Anh Hải – giám đốc VPDD cho biết: “Là một doanh nhân đồng thời là phụ huynh của hai con nhỏ. Trước thực trạng xã hội hiện nay, tôi đặc biệt quan tâm đến việc giáo dục đạo đức nhân cách cho con trẻ. Sau khi nghiên cứu các phương pháp giáo cụ và tìm hiểu hầu hết các chuyên gia tại Việt Nam, tôi quyết định bay vào Tp.Hồ Chí Minh tham gia khóa huấn luyện về Bí quyết nuôi dạy con của Tiến sĩ Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc. Từ trải nghiệm của bản thân tôi vô cùng tâm đắc với triết lý đào tạo, với bộ giáo cụ Vườn Tâm Hồn và phương pháp huấn luyện mang tính khoa học ứng dụng của Ts.KLG Trần Quốc Phúc. Tôi mong ước một ngày nào đó có thể đưa Thầy về Đà Nẵng quê hương tôi để tất các gia đình khu vực miền Trung. Đặc biệt các bậc phụ huynh có con trong đổ tuổi 0-14 được gặp, được học Thầy và ứng dụng bộ giáo cụ Vườn Tâm Hồn tuyệt vời – Sản phẩn đã được tổ chức quốc tế WorldKings vinh danh kỷ lục thế giới. Mong ước của tôi đã được sự ủng hộ của bà xã và gia đình, chúng tôi quyết định đầu tư, cùng thầy Gieo hạt mầm tri thức và hôm nay chúng tôi rất hạnh phúc được cắt băng Khai trương VPDD tại Kv miền Trung“.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Những bài viết liên quan

0 0 votes
Xếp hạng
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments