Tranh Vườn Tâm Hồn đã có mặt tại nha khoa Lovely

Nha khoa Lovely là một trong những người bạn đồng hành của chương trình Kết nối trái tim. Phương châm làm việc của nha khoa Lovely không chỉ dừng lại ở việc mang đến cho mọi người một nụ cười đẹp mà còn giúp những khách hàng thân yêu có được nhiều niềm vui trong cuộc sống. Đó chính là lý do mà nha khoa Lovely chọn bức tranh Vườn Tâm Hồn như một món quà gửi đến những ai đã và đang tin tưởng chăm sóc, làm đẹp răng miệng tại đây.

Tranh vườn tâm hồn tại nha khoa Lovely
Tác giả bức tranh Vườn Tâm Hồn, ông Trần Quốc Phúc chụp hình lưu niệm tại nha khoa Lovely

Với 50 hạt giống đại diện cho 50 nét tính cách tiêu biểu giúp con người sống trọn vẹn, bức tranh sẽ là món quà mà nha khoa Lovely dành cho khách hàng để cùng chiêm ngưỡng và suy ngẫm trong thời gian chờ đợi. Đại diện cho “Kết nối trái tim”, ông Trần Quốc Phúc- tác giả ý tưởng của bức tranh đã có mặt tại nha khoa Lovely để trao gửi bức tranh. Tại đây, giữa ông và cô chủ nha khoa Lovely đã có một buổi trò chuyện và chia sẻ thú vị về 50 hạt giống cùng một số ứng dụng thiết thực của bức tranh trong cuộc sống. Khi đến với nha khoa Lovely, bạn có thể ngồi ở ghế sopha dành chút thời gian rảnh rỗi để cùng nhìn ngắm từng hạt giống. “Kết nối trái tim” tin chắc rằng, bằng trải nghiệm sống của mình, mỗi người sẽ có những cảm nhận riêng biệt và rút ra cho mình nhiều bài học hữu ích từ bức tranh. Nếu cần, chúng ta có thể hỏi cô chủ ở đây về ý nghĩa của bức tranh. Bạn sẽ được nhìn thấy nhiều thông điệp gần gũi, giản dị mà sâu sắc từ Vườn Tâm Hồn. 

Sau khi cùng ông Trần Quốc Phúc chia sẻ đôi điều về bức tranh, cô chủ nha khoa Lovely đã có vài dòng tâm sự: “Khi nhìn ngắm bức tranh Vườn Tâm Hồn này, tôi như được hồi tưởng lại cuộc đời của chính mình qua từng hạt giống. Với nhiều giá trị hữu ích mà bức tranh mang lại, tôi nghĩ đây sẽ là cẩm nang giúp các bậc làm cha mẹ dạy con ngoan ngoãn và thành đạt. Con trẻ thường nghe và hiểu những gì bố mẹ dạy bảo. Vì thế, chúng ta chỉ cần dành chút ít thời gian cùng con chia sẻ về từng hạt giống như hai người bạn trò chuyện, tâm tình với nhau. Khi trang trí phòng chờ bằng bức tranh Vườn Tâm Hồn, hi vọng lớn nhất của nha khoa Lovely chính là đem đến cho khách hàng những tình cảm yêu thương chan hòa với lời nhắn nhủ: “Cuộc đời chúng ta chỉ thực sự hạnh phúc khi ta luôn tươi cười và sống với mọi người bằng một trái tim nóng ấm”. Nha khoa Lovely tin rằng, bức tranh này sẽ mang lại cảm giác mới lạ và thú vị cho khách hàng khi đến với chúng tôi”

Những lời nhận xét ấy sẽ là động lực để kết nối trái tim nỗ lực hơn nữa trong việc chia sẻ thông điệp yêu thương và giá trị sống đến mọi người thông qua 50 hạt giống an vui. Ngôi nhà của bạn sẽ tràn ngập sự ngọt ngào và ấm áp khi có mặt bức tranh Vườn Tâm Hồn. Xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến những ai luôn đồng hành và chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn cùng kết nối trái tim. Rất hân hạnh chào đón các thành viên mới đến với ngôi nhà chung “Kết nối trái tim”!

Cám ơn nha khoa Lovely đã cùng chúng tôi chia sẻ thông điệp này!

Những bài viết liên quan

0 0 vote
Xếp hạng
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments