Talk & Brand: Vườn Tâm Hồn – Kết nối trái tim

Những dư âm ấn tượng sau buổi Talk show “Vườn Tâm Hồn – Kết nối trái tim”.

Tối ngày 03/06/2015 một sự kiện nổi bật do hội thảo Việt tổ chức đã thu hút sự tham gia của đông đảo khán giả. Đó là buổi talk show mang chủ đề “Vườn Tâm Hồn – Kết nối trái tim” được dẫn dắt bởi diễn giả Phạm Gia Chi Bảo và diễn giả Trần Quốc Phúc.

Sự kiện ra mắt tranh vườn tâm hồn

Trong không gian thư giãn và tĩnh lặng, khán giả cùng lắng đọng tâm hồn với phần chia sẻ của diễn giả Phạm Gia Chi Bảo. Nếu thường ngày anh được biết đến với một diễn viên điện ảnh thì trong đêm talk show “Vườn Tâm Hồn – Kết nối trái tim”  anh đã mang đến cho khán giả một cái nhìn mới hơn về anh, bằng những trải nghiệm từ chính cuộc đời mình.

Diễn giả Chi Bảo đã giúp mọi người biết cách nhìn nhận những góc khuất trong tâm hồn. Đồng thời, anh còn đưa ra những lời khuyên và kinh nghiệm để mỗi chúng ta biết cách sống chậm lại. Sau mỗi mẫu chuyện gần gũi mà anh kể, mọi người lại được cùng nhau suy ngẫm về nhân tình thế thái và cách đối nhân xử thế trong cuộc đời.

Diễn giả Phạm Gia Chi Bảo - hiểu về trái tim

Với tinh thần thấu hiểu và đồng cảm, diễn giả Chi Bảo cũng không quên đưa ra những giải pháp khác nhau để mỗi người biết cách cân bằng cuộc sống sau nhiều khó khăn, thử thách. Đặc biệt, điểu án tượng mà anh mang đến cho khán giả đó chính là những chia sẻ thú vị về Thiền định. Bằng những hiểu biết sâu sắc về thiền, anh chỉ ra những lợi ích mà môn học này mang lại cho chúng ta trong việc cân bằng cuộc sống.

Đến với buổi talk show, khán giả còn được biết đến một giải pháp khoa học hữu hiệu giúp bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật cho bản thân, gia đình. Đó là máy điện giải nước Kangen đến từ đơn vị tài trợ cho chính của chương trình – Công ty Kangen Việt Nam (KTB). Thông qua phần giao lưu thú vị với đại diện của Công ty Kangen Việt Nam, khán giả đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về máy điện giải Kangen được sử dụng rộng rãi tại 25 quốc gia.

Đại diện Cty KTB Kangen Việt Nam

Tiếp nối chương trình, Diễn giả Trần Quốc Phúc giúp khán giả lấy lại hưng phấn và tỉnh táo thông qua phần chia sẻ đầy lôi cuốn, sinh động. Những câu chuyện ngắn, những câu nói hài hước và những bài học nhân văn sâu sắc là giá trị mà khán giả nhận được trong phần chia sẻ của anh.

Diễn giả Trần Quốc Phúc

Đặc biệt, điểm nhấn nổi bật nhất của phần diễn thuyết của anh chính là bức tranh VƯỜN TÂM HỒN. Với tâm nguyện giúp mọi người có một tâm hồn đẹp, anh đã chuyển tải đến khán giả thông điệp gửi gắm trong 50 hạt giống tích cực trong bức tranh. Tác phẩm này gây ấn tượng bởi 50 hạt giống là đại diện cho 50 nét tính cách giúp mỗi người thành công. Vì thời gian hạn hẹp nên anh chỉ có thể chia sẻ cho khán giả hiểu về 5 hạt giống tiêu biểu: tươi cười, hưng phấn, độc lập, hòa đồng, học hỏi.


Cuối buổi talk show, diễn giả Trần Quốc Phúc không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến đến nhà tài trợ chính. Đồng thời, hai vị diễn giả cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến khán giả đã dành thời gian quý báu đến tham dự.

Quà tặng Tranh Vườn tâm hồn cho diễn giả

Buổi talkshow kết thúc đã mở ra cho mọi người những cái nhìn mới về tâm hồn để thấu hiểu và làm chủ hành động.


Bên cạnh đó, không ít khán giả còn bày tỏ chút tiếc nuối vì thời gian có hạn nên chưa được hiểu hết ý nghĩa của từng hạt giống trong bức tranh Vườn Tâm Hồn.


Thấu hiểu tâm tư này, hội thảo Việt hứa hẹn sẽ cố gắng mang đến cho khán giả những chương trình tương tự nhằm giúp mọi người luôn giữ được sự lạc quan trong cuộc sống.


Để thực hiện sứ mệnh của mình là nâng cao tri thức cho người Việt, chúng tôi cũng cần có những đơn vị đồng hành cùng chúng tôi tổ chức những Talkshow như thế này. Hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được dự hỗ trợ, đồng hành cùng Quý doanh nghiệp.

Nguồn: hoithao.vn

Những bài viết liên quan