Tại sao cần cho các con sử dụng Vườn Tâm Hồn?

“Cuộc sống tràn đầy tình yêu giữa những người ruột thịt là điều kiện tốt nhất để giáo dục cho trẻ tình cảm, đạo đức và trách nhiệm đối với mọi người, với những người thân – điều mà các tổ chức xã hội khác không thể làm được”.

Nếu có ai đó ví một đứa trẻ giống như một cái cây nhỏ, thì sự chăm sóc, nuôi dưỡng giống như ánh nắng, nước,… dành cho cây. Nếu chúng ta muốn cây xanh tốt, nở hoa, đơm quả ngọt thì cần có sự chăm bón đúng cách và hợp lí. Mỗi loại cây có một cách chăm sóc khác nhau, cũng giống như mỗi đứa trẻ là một cá thể khác biệt, cũng cần có sự nuôi dưỡng và giáo dục phù hợp mới có thể tạo môi trường cho đứa trẻ phát triển tốt nhất.

Trong quá trình phát triển của trẻ, môi trường giáo dục gia đình là điều quan trọng trước nhất, đứa trẻ sinh ra được nuôi nấng trong gia đình, người mẹ, người cha cũng sẽ là những “người thầy” đầu tiên trong cuộc đời con. Cũng qua đó, đứa trẻ cũng được hình thành thói quen, nếp nghĩ và tính cách theo sự dạy dỗ của cha mẹ.

Tuy nhiên vì thời đại ngày nay đầy đủ tiện nghi vật chất, nhiều trẻ bị cuốn vào nhịp sống nhanh với Internet, game online, những tệ nạn xã hội,… Cha mẹ thời hiện đại hầu như quá bận rộn và chưa có phương pháp để phát triển tâm hồn cho con phù hợp.

Khác với giáo dục trong nhà trường là dựa vào trách nhiệm và nghĩa vụ của học sinh. Tại gia đình, việc dạy dỗ con cái diễn ra trên cơ sở tình cảm yêu thương, tin cậy lẫn nhau giữa cha mẹ và con. Chính vì vậy, những tác động của cha mẹ dễ được trẻ tiếp nhận hơn.

Và sản phẩm của “Vườn Tâm Hồn” mang đến cho các phụ huynh giải pháp giáo dục tâm hồn. Đây là bộ công cụ duy nhất xác nhận Kỷ Lục Việt Nam và Đĩa Vàng cống hiến của Viện nội dung Kỷ lục thế giới về cách dạy con của Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc.

Các con sẽ như thế nào khi sử dụng Vườn Tâm Hồn?

Đối với người thân trong gia đình: Con sẽ biết cách thể hiện tình yêu thương, lòng hiếu thảo, sự tự lập, quan tâm, biết ơn và có trách nhiệm.
Đối với xã hội: Các con sẽ chăm sóc được cho mình tính chính trực, sự giúp đỡ, lòng nhiệt tình, sự tự tin,…
Ngoài ra, con còn biết chủ động và đam mê hơn trong sự lựa chọn của mình.

Nếu con thật sự có những phẩm chất trên, ngại gì bạn không sở hữu ngay bộ sản phẩm để tương tác cùng con. Giá thành nhỏ mang giá trị lớn.
Hãy để lại thông tin để được tư vấn về sản phẩm nhé!

Những bài viết liên quan

0 0 votes
Xếp hạng
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments