Sự kiện “TRAO YÊU THƯƠNG – TRÒN TRI ÂN” với ƯU ĐÃI bất ngờ!

“Muốn sang thì bắc Cầu Kiều

Muốn con hay chữ phải yêu lấy Thầy”.

Nếu tất cả chúng ta đều đã và đang trải qua thời là những cô cậu học sinh, sinh viên thì có lẽ sẽ luôn ghi nhớ câu nói trên, Thầy Cô như là người Cha Mẹ thứ hai của chúng ta, là những người thức khuya dậy sớm soạn từng bài giảng, từng đề thi, rèn từng con chữ, từng bài toán. Dẫu có bao nhiêu mùa thi đi qua, bao nhiêu thế hệ học trò nối tiếp, dẫu mái đầu có bạc vì bụi phấn thì Thầy Cô vẫn cứ sớm hôm tận tụy đến trường trao trọn vẹn kiến thức vì tương lai thế hệ mai sau.

Ngày Nhà giáo Việt Nam – 20/11 sắp tới, là dịp đặc biệt để các cô cậu học trò, các cựu học sinh khắp nơi, cùng bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn công lao Thầy Cô thông qua những lời chúc và những món quà nhỏ dành tặng thầy cô của mình.

Thấu hiểu được tấm lòng yêu thương chân thành của các thế hệ học sinh, sinh viên dành cho Thầy Cô, Vườn Tâm Hồn sẽ đồng hành cùng bạn qua sự kiện:

“TRAO YÊU THƯƠNG – TRÒN TRI ÂN”  

 “TRAO YÊU THƯƠNG – TRÒN TRI ÂN” sẽ mang đến cho bạn:

  • Sự lựa chọn mới mẻ trong quà tặng Thầy Cô.
  • Sự khác biệt với các món quà khác.
  • Sự ấn tượng của Thầy Cô về quà tặng.
  • Sự cảm động của Thầy Cô trước ý nghĩa của từng món quà.

Dưới đây là những gợi ý quà tặng  MỚI MẺ – ĐỘC QUYỀN – Ý NGHĨA NHÂN VĂN  từ “Bộ sản phẩm Xây dựng đức tính & tâm hồn con người Vườn Tâm Hồn” , với các Combo quà tặng Tri Ân giá cực kì ƯU ĐÃI sau:

1. Combo Tri Ân 1 bao gồm:

Bộ thẻ Flashcard các tình huống thực tế trong cuộc sống + Notebook Vườn Tâm Hồn – Cẩm nang trò chuyện

  • Ý nghĩa gói Tri Ân 1: Việc quan tâm đến gia đình Thầy Cô là một cách tri ân thực sự mới và đầy ý nghĩa. Bằng việc góp một phần nhỏ, cùng đồng hành với Thầy Cô, trong việc giáo dục học trò tại trường và con cháu của Thầy Cô ở nhà với hai công cụ hỗ trợ giáo dục nhân cách hiệu quả từ Vườn Tâm Hồn.
  • Giá trọn gói Tri Ân 1: 599.000đ (giá gốc 700.000đ).

2. Combo Tri Ân 2 bao gồm:

Bức tranh Vườn Tâm Hồn + Ứng dụng Audio Vườn Tâm Hồn.

  • Ý nghĩa gói Tri Ân 2: 

– Bức tranh Vườn Tâm Hồn – đánh thức tiếng nói bên trong tâm hồn của mọi người với 50 hạt giống phẩm chất tích cực, bức tranh sẽ mang màu sắc thiên nhiên và nét tao nhã vào không gian sống của Thầy Cô.

– Ứng dụng Audio Vườn Tâm Hồn – mở rộng tâm hồn với những bản Audio chứa đựng 50 câu chuyện về các phẩm chất tích cực chứa đựng bên trong tâm hồn mỗi người và các bài học ý nghĩa trong cuộc sống. Mang lại phút giây thư thái nhẹ nhàng sau những giờ làm việc căng thẳng cho Thầy Cô bên gia đình.

  • Giá trọn gói Tri Ân 2: 2.299.000đ (giá gốc 3.500.000đ)

3. Combo Tri Ân 3 – gói trọn bộ sản phẩm Vườn tâm hồn:

“Gói Tri Ân 1 + Gói Tri Ân 2 + quà tặng Bộ tranh tô màu Vườn Tâm Hồn” với giá trọn gói chỉ 2.990.000đ (giá gốc 4.350.000đ).

4. Tri Ân Đặc biệt “Thay lời muốn nói” 

Ứng dụng Audio Vườn Tâm Hồn + Lời chúc nhắn gửi trực tiếp điện thoại.

  • Giá  Tri Ân Đặc biệt: 1.500.000đ

Sau khi tham khảo và lựa chọn xong các gói quà tặng Tri Ân, bạn chỉ cần điền thông tin chi tiết vào mẫu dưới đây, Vườn Tâm Hồn sẽ thay bạn gói quà, ghi lời chúc vào thiệp, ship hàng tận nơi cho bạn và gọi điện thoại “Thay lời muốn nói” đến Thầy Cô của bạn!

Những bài viết liên quan