Chính sách bảo mật

Vườn Tâm Hồn (bao gồm website vuontamhon.vn (website), ứng dụng di động Vườn Tâm Hồn (app) cam kết sẽ bảo mật thông tin từ khách hàng. Trong quá trình quản lý thông tin, chúng tôi luôn tuân thủ theo các nguyên tắc bảo mật như sau:

Điều 1. Thu thập thông tin cá nhân:
Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích từ Vườn Tâm Hồn, bạn phải đăng ký tài khoản và một số thông tin cá nhân bao gồm:
Họ và tên
Email
Số điện thoại
App không thu thập thông tin người dùng như này, app chỉ thu thập tên, email, số điện thoại (optional), cũng không sử dụng vào mục đích thu thập tài khoản ngân hàng gì cả, không thu thập ips luôn nói chung là app không thu thập bất kì thông tin người dùng nào ngoài tên, email, sdt(optional).

Điều 2: Sử dụng thông tin cá nhân:
Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm mục tiêu liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ, đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Vì thế chúng tôi sẽ sử dụng vào những việc sau:
Gửi Thư giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, các tin tức chuyên môn hữu ích cho khách hàng.
Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.
Tư vấn, hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.
Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website và app.
Đo lường và cải thiện các dịch vụ của website và app.

Điều 3. Bảo mật thông tin khách hàng
Vườn Tâm Hồn cam kết không bán hay cho thuê thông tin cá nhân khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:
Để bảo vệ Vườn Tâm Hồn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Vườn Tâm Hồn và các bên thứ ba khác.
Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp luật
Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía quý khách hàng.


Điều 4. Thông tin liên hệ
Vườn Tâm Hồn luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email info.vuontamhon@gmail.com hoặc hotline 090.833.0880