Nguyên Thứ trưởng Bộ GD Hàn Quốc gặp gỡ Tác giả Trần Quốc Phúc

Mới đây, ông Park Young-June – Nguyên Thứ trưởng Bộ GD Hàn Quốc cùng Tiến sĩ Đỗ Ngọc Luyến (Giảng viên ĐH Yonsei, Hàn) đã có dịp về Việt Nam và gặp gỡ tác giả Trần Quốc Phúc. 

(Từ trái qua) TS Đỗ Ngọc Luyến – Nguyên Thứ trưởng Bộ GD Hàn Quốc Ông Park Young – June – Tác giả Trần Quốc Phúc cùng những người cộng sự làm vườn cho tâm hồn.
 

Buổi gặp mặt này được xem là một niềm vinh hạnh rất lớn đối với tác giả Vườn Tâm Hồn cùng đội ngũ người làm vườn, gieo trồng hạt giống nhân tâm.

Hạnh phúc & Biết ơn chính là hai cảm xúc dạt dào của Tác giả Trần Quốc Phúc khi có cơ hội gặp Ông Park Young – June
 

Một lần nữa những giá trị nhân văn từ Vườn Tâm Hồn có cơ hội được dành tặng những lời khen tặng vô cùng quý báu từ những bậc quý nhân, những bậc thầy thành công trong cuộc sống.

Vườn Tâm Hồn sẽ không còn là câu chuyện của Việt Nam. Đây là câu chuyện của chúng tôi. Ngày xưa, đất nước chúng tôi tập trung phát triển kinh tế, khi dân chúng tôi giàu lên nhưng vấn đề xã hội có nhiều cái cần phải chấn chỉnh. Chúng tôi hiện bắt đầu cải cách lại vấn đề chữ Nhân trong thiếu niên. Tôi rất thích cách các bạn làm, tâm huyết các bạn. Tôi sẽ tiếp tục kết nối và gắn bó nhiều hơn với các bạn”.

Ông Park Young – June tâm đắc về những giá trị mà Vườn tâm hồn mang đến cho cộng đồng qua từng chi tiết trên tác phẩm.
 

Khi được nghe những lời nói từ ông Park Young – June đã khiến niềm tin vào giấc mơ Vườn Tâm Hồn trở thành một sản phẩm dân tộc Việt Nam của tác giả Trần Quốc Phúc ngày càng thêm vững chắc.

Đây sẽ là nguồn động lực, sức mạnh lớn lao cho những người đang mang trên vai sứ mệnh người làm vườn cho tâm hồn và đi gieo các giá trị tích cực ở khắp mọi nơi.

(Nguồn: Vườn Tâm Hồn)

Những bài viết liên quan