Khóa Huấn luyện viên vàng

48.900.000VND

-
+

Loại sản phẩm

Danh mục: ,

Mô tả

CUỘC TÁI SINH CỦA ĐẠI BÀNG – ĐƯƠNG ĐẦU HAY LÀ CHẾT

  • Đại bàng là loài chim có tuổi thọ cao nhất có thể kéo dài tới 70 năm, nhưng thông thường chỉ sống được khoảng 40 năm. Lúc này, chim đại bàng đứng trước hai lựa chọn: Chịu chết hoặc vượt qua một quá trình biến đổi đau đớn kéo dài 150 ngày để có thể tiếp tục làm “chúa tể bầu trời”.
  • Trong tiến trình “lột xác” đó, đại bàng bay lên một đỉnh núi cao, trú ẩn trong tổ và gõ mỏ vào đá cho đến khi mỏ cũ gãy rời ra. Đại bàng phải chờ mỏ mới mọc trở lại, rồi dùng mỏ bẻ gãy các móng vuốt cũ đã mòn. Giống như móng tay của con người, mỏ đại bàng liên tục phát triển. Nó cọ mỏ vào vách đá hay thân cây để mỏ thêm cứng và sắc hơn. Chiếc mỏ cứng cáp đó sẽ theo đại bàng trong suốt quãng đời tiếp theo.
  • Sau đó, con chim dùng mỏ và vuốt nhổ hết lớp lông đã già trên mình như một hình thức “lột da”. Quá trình nhổ lông cũng khiến đại bàng phải chịu nhiều tổn thương, đau đớn, thậm chí có thể khiến con chim mất mạng vì chảy máu hay nhiễm trùng. Nhưng nếu vượt qua được, 5 tháng sau đại bàng có thể bay lượn với bộ cánh mới, chào mừng cuộc đời một lần nữa và sống thêm 30 năm.

BÀI HỌC TỪ CÂU CHUYỆN ĐẠI BÀNG

  • Cuộc tái sinh của đại bàng giống như câu chuyện về một loài chim huyền thoại. Nhưng điều chúng ta bàn tới không phải vòng đời của một loài chim.
  • Quá trình “tái sinh” đầy đau đớn của đại bàng cũng giống như những sóng gió xảy ra trong cuộc đời con người. Mỗi chúng ta muốn phát triển, bước sang một trang cuộc đời mới thì phải thay đổi, dám dấn thân và mạo hiểm.

LĨNH HỘI KIẾN THỨC GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI TỪ KHÓA HỌC : HUẤN LUYỆN VIÊN VÀNG – ĐẠI BÀNG TUNG CÁNH

1. Bí mật thành công người xuất chúng
2. Ý thức và Tiềm thức – thứ vô hình này đang chỉ đạo kết quả của cuộc đời bạn.
3. 14 quy trình can thiệp tiềm thức mạnh mẽ, mang tính trải nghiệm rất cao
4. Mô hình truyền thông não bộ – chìa khoá cho bạn hiểu vì sao bộ não của bạn chỉ đạo bạn làm việc đang làm, là người mà bạn đang là. Và vì sao mọi người như họ luôn là…
5. Các kĩ thuật đọc vị suy nghĩ bất kỳ ai – giúp bạn nâng tầm khả năng kết nối, giao tiếp, gây ảnh hưởng với người khác.
6. Ba nguyên tắc, bốn bước và bảy cách tạo kết nối hiệu quả với người lạ.
7. Đổi khung – kỹ thuật thay đổi nhận thức ở tầng ý thức, cài đặt trạng thái cảm xúc tích cực, năng lượng vào tiềm thức.
8. Thay đổi tiểu mô thức – kỹ thuật quyền năng để thay đổi những trải nghiệm tiêu cực, trì trệ bên trong tiềm thức của con người, thay vào đó là niềm tin, động lực mạnh mẽ, tích cực, năng lượng để hành động.
9. Mười ba cách sử dụng các loại ngôn ngữ thôi miên và Meta hiệu quả để thuyết phục và đọc vị bất cứ ai.
10. Bộ bí quyết huấn luyện nhân viên thiết kế MỤC TIÊU bằng 9 Nguyên tắc cho một kết quả khả đạt. Kỹ thuật đỉnh cao xây dựng chiến lược và đưa triển khai chiến lược kinh doanh đảm bảo 100% thành công.
11. “Công thức thành công tuyệt đỉnh”. Bộ công cụ đo lường và chuẩn hoá các yếu tố trong kế hoạch, hành động để đạt kết quả từng ngày, tuần, tháng và cả năm.
12. Kỹ thuật trị liệu dòng thời gian – Kỹ thuật xoá bỏ cảm xúc tiêu cực, tổn thương, sợ hãi, niềm tin giới hạn… kỹ thuật đầy quyền năng và mạnh mẽ nhất hành tinh đảm bảo xóa sạch những tổn thương sợ hãi và niềm tin giới hạn của con người đã tồn tại hàng chục năm.
13. Huấn luyện thực hành Coaching trực tiếp với những khách hàng đầu tiên tại khóa đào tạo. Buổi thực hành này giúp học viên đột phá tại khoá học – nhanh chóng trở thành những nhà thực hành NLP chuyên nghiệp.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY