Combo full: Dạy con xuất chúng

2.999.000VND

-
+

Loại sản phẩm

Danh mục:

Mô tả

FULL COMBO DẠY CON XUẤT CHÚNG – TỪ KỶ LỤC GIA THẾ GIỚI

  1. Bộ thẻ thần kỳ

*** Mô tả sản phẩm: Thẻ gồm 2 phần, mỗi phần sẽ chứa đựng 1 nội dung giá trị: Phần trên sẽ là Hạt giống, là tính cách tốt đẹp mà bé cần nuôi dưỡng kèm với câu danh ngôn ý nghĩa. Phần dưới sẽ là những tình huống thực tế trong cuộc sống mà cha mẹ có thể hướng dẫn cho bé ứng xử để nuôi dưỡng hạt giống tích cực. Thông qua việc thực hành hàng ngày cùng con, cha mẹ có thể định hướng suy nghĩ, hành vi của bé từ đó giúp con phát triển về nhân cách tốt nhất.

2.  Bộ thẻ Kiz@Family

*** Mô tả sản phẩm: Bộ thẻ KIZ@FAMILY gồm 50 tấm thẻ gắn liền với 50 hoạt động trong gia đình và nhà trường được thiết kế với hình ảnh sinh động, cuốn hút và tiện lợi để mang theo bất cứ đâu. Trên mặt thẻ có câu thơ hoặc văn ngắn giúp bé dễ nhớ và thích được đọc hơn. Thẻ được thể hiện dưới dạng song ngữ Anh – Việt còn có thể giúp bé học thêm ngoại ngữ.

3& 4. Audio Kid (miền nam) đã bao gồm phần rút thẻ online & Audio Kid (miền bắc) không bao gồm phần rút thẻ online

*** Mô tả sản phẩm LẮNG NGHE ĐIỀU HAY – NGÀY THÊM TƯƠI ĐẸP

* 50 audio với nội dung hấp dẫn, ý nghĩa cùng giọng đọc truyền cảm.

* Mỗi audio là một thông điệp ý nghĩa, bài học đắt giá giúp con phát triển cả tư duy, phẩm chất và trí tuệ mỗi ngày.

* Trợ thủ đắc lực giúp cha mẹ cùng bé lắng nghe những câu danh ngôn ý nghĩa, lưu sâu vào tiềm thức con trẻ.

* Cha mẹ cùng con vừa học vừa chơi, tạo nên sự gắn kết bền chặt trong gia đình.

5. Audio gia đình

*** Mô tả sản phẩm

* Video gồm 10 phương pháp, 10 câu chuyện được tổng hợp từ những kinh nghiệm của các bậc cha mẹ, giúp hệ thống cách cha mẹ trò chuyện cùng con hiệu quả. Thời gian chất lượng, gắn kết yêu thương, tăng độ thấu hiểu tình cảm gia đình ấm áp

* Giúp bậc cha mẹ hiểu được sức mạnh của ngôn từ trong việc giáo dục và uốn nắn nhân cách cho con trẻ, biết cách động viên khich lệ trẻ qua ngôn từ tích cực, cải thiện hiệu quả trong giao tiếp với con trẻ.

6. Video Kiz@Family

*** Mô tả sản phẩm

* Video Kiz@Family được dẫn dắt bởi 2 nhân vật hóa thân đáng yêu với có giọng điệu thơ ngây, nhí nhảnh, thu hút được sự quan tâm của cả ba mẹ và bé.

* Video có những hình ảnh sinh động, màu sắc rực rỡ, nhạc nền dễ thương giúp con trẻ yêu thích và dễ dàng ghi nhớ những hạt giống qua những câu hỏi bổ ích, giúp bố mẹ có thể tương tác cùng con.

* Video thay lời bố mẹ giúp dạy con những hành động và thói quen tốt đẹp trong cuộc sống, ngày càng hoàn thiện về cả phẩm chất, tư duy và đạo đức.