Tranh Vườn Tâm Hồn – Kỷ lục thế giới (Nhỏ)

190.000VND

-
+

Loại sản phẩm

Danh mục: ,

Mô tả

Mô tả sản phẩm:

50 HẠT GIỐNG ĐẸP – GIEO TRỒNG NHÂN CÁCH TỐT

* Bức tranh đa sắc sinh động với hệ màu tươi mới, kích thích thị giác và tạo độ hứng khởi cho người nhìn

* 50 hạt giống đại diện 50 phẩm chất tích cực mà mỗi người cần hoàn thiện để thành công và hạnh phúc.

* Bức tranh có thể dùng để đặt ở phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn hoặc góc học tập của bé để cả nhà đều nhìn thấy hàng ngày, tạo cảm giác yêu thương và hứng khởi.

*  Mỗi ngày ba mẹ cùng con ngắm nhìn bức tranh và đưa vào tiềm thức hạt giống ngôn từ tích cực, nhắc nhở cả gia đình cùng nhau rèn luyện phẩm chất.


CÂU CHUYỆN BỨC TRANH ĐẠT GIẢI KỶ LỤC THẾ GIỚI

****Đầu tiên là một cây xanh trên một vùng đất khô cằn ở bức tranh. Chi tiết này ngụ ý mỗi con người chúng ta đều cần có sự mạnh mẽ, ý chí vươn lên để vượt qua nghịch cảnh trong cuộc sống. Một khi có ý chí rồi thì không có khó khăn nào không vượt qua được. Cây xanh vì vượt lên, cắm rễ sâu vào lòng đất mà phát triển, khỏe khoắn và đầy sức sống. Nếu chúng ta bỏ cuộc, không có sự mạnh mẽ vươn lên thì mãi mãi không thể lớn mạnh và vùng đất tâm hồn cũng chỉ là một vùng đất chết.

*** Dáng trái tim của cây xanh. Tác giả muốn thông qua hình ảnh này để gợi cho chúng ta hướng đến nhân cách sống cao đẹp. Biểu tượng trái tim chính là biểu tượng của nhân tâm con người. Những người có nhân tâm là những người biết tạo ra một cuộc sống đẹp, trao đi các giá trị đẹp. Nếu không có nhân tâm, chúng ta chỉ là những người hời hợt. Muốn thành công và có thể dẫn dắt người khác thì nhân tâm chính là chìa khóa quan trọng.

*** Hình ảnh các hạt giống trên cây xanh. Thông qua hình ảnh những phẩm chất tích cực xum xuê ấy, tác giả muốn nhắn nhủ rằng hãy luôn suy nghĩ tích cực. Các hạt giống chính là những điều bạn cần có trong cuộc sống để trở thành người có tư tưởng tốt, tinh thần vững mạnh và có thái độ lạc quan.

*** Một hình ảnh nổi bật trên bức tranh chính là bầu trời xanh. Bầu trời tượng trưng cho sự hi vọng, cho niềm tin vững mạnh. Đây là điểm để mỗi khi nhìn vào, chúng ta không bao giờ từ bỏ, không bao giờ thôi hi vọng và nuôi dưỡng niềm tin và sự lạc quan trong cuộc sống.

**** Cuối cùng chính là các cây con xung quanh đang mọc lên. Đây là chi tiết vô cùng quan trọng. Khi bạn đã có trong tay nhiều thứ, bạn hãy học cách cho đi. Hãy gieo hạt để biết sống tốt, để người khác cũng sẽ có cơ hội sẻ chia, cùng hạnh phúc với bạn. Những người cho đi nhiều sẽ còn nhận được nhiều hơn thế nữa. Có thể thứ họ nhận được chỉ là niềm vui, sự hân hoan, sự hài lòng, hạnh phúc. Tuy nhiên, chỉ cần biết cho đi thì bạn đã là một người có lối sống đẹp, có nhân cách cao quý.

*** Bức tranh Vườn tâm hồn nằm trong bộ tác phẩm Vườn tâm hồn đã được xác nhận Kỷ lục Việt Nam là “Tác phẩm tranh đầu tiên mỹ thuật đầu tiên ứng dụng các audio để giáo dục cho trẻ”.

Inline Feedbacks
View all comments