Mái Ấm Nhân Ái gieo hạt giống An Cư

Ngày 16/1/2021 vừa qua kỷ lục gia Trần Quốc Phúc cùng các tấm lòng hảo tâm và đại gia đình Richser Vườn Tâm Hồn đã có chuyến đi đầy ý nghĩa gieo hạt giống “An Cư” và “Tương Lai” đến cho 3 gia đình tại huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang nhằm đem lại mùa xuân ấm áp cho những trẻ em và gia đình đang gặp khó khăn về nhà ở.

Trước khi nhận được sự giúp đỡ của đại gia đình Richser Vườn Tâm Hồn và học viên của học viên trên khắp thế giới thì cùng gia đình anh đình anh Lê Thanh Tâm, xã Long Vĩnh cùng 2 gia đình anh anh Đặng Văn Bình, xã Thạnh Trị và anh Lê Hồng Huân, xã Bình Tân thuộc hộ có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng phấn đấu vươn lên phấn đấu trong cuộc sống. Qua lời giới thiệu của địa phương chương trình Mái Ấm Nhân Ái của gia đình Richser Vườn Tâm Hồn đã ghé thăm và quyết định xây tặng 3 gia đình mái ấm lành lặn để kịp đón mùa xuân mới, khởi đầu mới.

đình anh Lê Thanh Tâm, xã Long Vĩnh, huyện Gò Công Tây, Tiền Giang đón nhận ngôi nhà mới ấm ám để đón mùa xuân mới

3 ngôi nhà được thiết kế theo chuẩn của chương trình Mái Ấm Nhân Ái với tổng chi phí là 240,000,000 đồng  (80,000,000 đồng/căn) với tường gạch, sơn nước, mái tôn cách nhiệt và nền lát gạch bông mở ra một cánh cửa tương lai tươi sáng đến với gia đình của anh Tâm, anh Bình và anh Huân. Đây là 3 mái ấm trong dự án 500 Mái Ấm Nhân Ái mà gia đình Richser Vườn Tâm Hồn kết hợp với Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam  mong muốn mang đến cho những trẻ em,gia đình có điều kiện khó khăn trong cả nước để các em có thể yên tâm tiếp tục tiếp bước trên con đường chinh phục tri thức. Đây cũng là chương trình nhận được sự đồng tình từ phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh về sự thiết thực và tính nhân văn.

anh Bình cùng gia đình, xã Thanh Trị đón nhận món quà tài chính từ kỷ lục gia Trần Quốc Phúc và nhiều tấm lòng vàng đồng hành trong chương trình
Gia đình anh Huân cùng chung vui buổi tân gia với những thành viên trong đoàn chương trình “Mái Ấm Nhân Ái”

Cũng trong buổi lễ tân gia đầy tình nhân ái bên cạnh kỷ lục gia Trần Quốc Phúc cùng cách thành viên của gia đình Richser Vườn Tâm Hồn, cũng có sự tham dự của những tấm lòng vàng, những học viên đã đồng hành cùng chương trình và đã đóng góp thêm cho gia đình của anh Tâm, anh Bình và anh Huân để 3 anh có thêm động lực, nguồn tài chính tiếp tục vươn lên xóa đi chữ nghèo mà thay bằng một bức tranh tươi sáng thịnh vượng hơn, ấm no hơn.

Những bài viết liên quan

0 0 votes
Xếp hạng
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments