Học viện Richser Vườn Tâm Hồn: Trao tặng 20 căn nhà và 1000 suất học bổng cho trẻ em Việt Nam

Học viện Richser Vườn Tâm Hồn: Trao tặng 20 căn nhà và 1000 suất học bổng cho trẻ em Việt Nam Vừa qua tại Thủ đô Hà Nội đã diễn ra 3 sự kiện lớn vì trẻ em Việt Nam với sự đồng hành của Công ty cổ phần Cho bạn Cho con (CBCC) – Học viện Richser Vườn Tâm Hồn.

Đó là các sự kiện lớn như chương trình “Tri ân tấm lòng vàng” diễn ra tại Phủ Chủ tịch do Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chủ trì; chương trình “Ký kết thỏa thuận tài trợ” tại trụ sở Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam; chương trình “Mùa xuân cho em” tại Nhà hát lớn được truyền hình trực tiếp trên VTV2, nhằm tri ân và giúp đỡ trẻ em, gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có được điều kiện tốt về chăm sóc sức khỏe, phát triển tài năng và được đón Tết ấm vui trong tình yêu thương đồng bào Việt Nam.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Đào Ngọc Dung – Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh Xã hội; ông Hoàng Văn Tiến – Giám đốc Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam, bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam VWEC; ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương; TS. Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc- Chủ tịch Học viện Richser Vườn Tâm Hồn cùng cộng sự và hàng trăm doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp tiêu biểu đã có sự đóng góp tích cực vào các hoạt động thiện nguyện vì trẻ em năm 2020 vừa qua.

TS. Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc và ông Hoàng Văn Tiến – Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược 2021-2023

Dịp này, Học viện Richser Vườn Tâm Hồn đã tham gia tài trợ 2 tỷ đồng gồm 20 căn nhà Nhân ái và 1000 suất học bổng tặng các trẻ em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn giai đoạn 2021-2023.

TS – Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc, và bà Đoàn Thị Hồng Thơm của đại gia đình Richser Vườn Tâm Hồn cùng Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và các đại biểu có đóng góp tích cực cho hoạt động trẻ em trong năm 2020

Chia sẻ tại Chương trình, bà Đoàn Thị Hồng Thơm – Tổng Giám đốc CBCC cho biết:Với sứ mệnh hoạt động “Vì một thế hệ Giàu có và Nhân ái”, bên cạnh công tác chuyên môn về giáo dục và đào tạo kỹ năng phẩm chất công dân toàn cầu cho con trẻ từ các hạt giống Vườn Tâm Hồn như “Biết ơn”, “Yêu thương”, “Phụng sự”… chúng tôi xác định các công tác thiện nguyện giúp trẻ em kém may mắn được hạnh phúc và phát triển là một phần trách nhiệm xuyên suốt hành trình hoạt động của Học viện Richser Vườn Tâm Hồn.

Chuỗi hoạt động cứu trợ trẻ mồ côi, đồng bào miền Trung thời gian qua cũng như việc ký kết thỏa thuận tài trợ 20 căn nhà và 1000 suất học bổng cho trẻ em hôm nay là một minh chứng.

Chúng tôi xin được tri ân sự dẫn dắt tuyệt vời của TS. Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc – Chuyên gia huấn luyện đầu tiên được Tổ chức Kỷ lục trao tặng Giải thưởng cống hiến vì sự phát triển của người Việt trên toàn cầu; xin tri ân sự đồng lòng và ủng hộ tích cực của các cộng sự, mạnh thường quân và phụ huynh chung tay cùng học viện thực hiện vì quyền lợi chính đáng của con trẻ, vì một tương lai Việt Nam tươi đẹp”.

Hy vọng, với tinh thần tương thân tương ái và phát huy truyền thống văn hóa Việt Nam, những tấm gương nhân ái có tấm lòng vàng này sẽ lan tỏa cộng đồng, để các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ nhỏ được quan tâm hỗ trợ đầy đủ kịp thời đón Tết nguyên đán Tân Sửu thật ấm áp trong tình yêu thương, tươi vui của trẻ thơ!

Theo báo Giáo Dục Thời Đại

Link: https://bitly.com.vn/dj81xu

Những bài viết liên quan

0 0 votes
Xếp hạng
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments