Hãy để con tự do sáng tạo tô vẽ phẩm chất trong tâm hồn!

DẠY CON NÊN NGƯỜI CÙNG VƯỜN TÂM HỒN – KỲ CUỐI

⚫️ Vườn Tâm Hồn là gì?

          ⚫️ Tìm hiểu trọn bộ Vườn tâm hồn ngay!

Có một sự thật rằng, mọi trẻ em đều có niềm đam mê và bị cuốn hút bởi những trò chơi đầy màu sắc như xếp các khối hình, nặn đất sét và tất nhiên không thể thiếu trò tô màu. Đây đều là những trò chơi quen thuộc trong tuổi thơ của các bé. Nếu bạn đưa ra một quyển sách thông thường & một tập sách tô màu, bé sẽ chọn ngay sách tô màu kia ngay. Chính những lúc bé có sự yêu thích, hứng thú với việc gì đó đồng nghĩa với sự tập trung của bé cũng sẽ cao hơn. 

Tất cả trẻ em đều có niềm đam mê với những sắc màu rực rỡ
 

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, khi bạn tạo cho bé một không gian tràn ngập màu sắc, hình ảnh thì chúng sẽ thúc đẩy não phải của bé phát triển. Và nếu bé được trực tiếp phối hợp, tô vẽ các màu sắc thành một tác phẩm của riêng mình thì lúc nào sự kích thích tư duy não phải lại càng tăng cao. Bởi vì, đó chính là lúc bé được sáng tạo, được tư do bay nhảy trong trí tưởng tượng của mình.

Dựa vào tính hiệu quả mang đến từ trò chơi tô màu, vậy chúng ta có thể kết hợp màu sắc và học tập, vừa học vừa chơi được không?

Hoàn toàn có thể khi Tập tranh tô màu Vườn Tâm Hồn đang được rất nhiều bậc phụ huynh và con trẻ yêu thích!

Tập tranh tô màu Vườn Tâm Hồn
 

Bộ tranh minh họa 50 phẩm chất này sẽ giúp cho những bài học xây dựng các đức tính cho trẻ không đơn điệu, giúp các bé thích thú hơn và ghi nhớ lâu hơn các hành động cụ thể của từng đức tính tích cực cần rèn luyện trong đời sống hằng ngày, khi chính bàn tay xinh xắn của các bé tô lên từng hành động ấy.

Trang minh họa phẩm chất “Biết ơn”
 

Bạn hãy tranh thủ trong lúc bé đang sáng tạo, tô màu theo trí tưởng tượng của mình mà giải thích, cho con hiểu và nhớ lại đức tính mà bạn đã dạy bé nhé! 

Sở hữu ngay “Tập tranh tô màu minh họa 50 phẩm chất Vườn Tâm Hồn” tại https://goo.gl/FB3ukP

Vậy là 5 kỳ “Dạy con nên người cùng Vườn Tâm Hồn” đã khép lại với những trải nghiệm thú vị và rõ ràng hơn về từng công cụ, giải pháp “Xây dựng đức tính & nhân cách Vườn Tâm Hồn” cho các bậc phụ huynh! Và để hiệu quả đạt tốt nhất, bạn nên kết hợp 5 công cụ khi dạy con để con có thể thấm nhuần và rèn luyện được 50 đức tính ấy mỗi giờ và mỗi ngày bạn nhé! 

Chúc bạn sẽ xây dựng được cho con mình một khu vườn tâm hồn đầy ắp những phẩm chất tích cực. Con bạn sẽ trưởng thành trong sự lạc quan, tự tin, bản lĩnh mạnh mẽ và hạnh phúc vì lúc nào trong con cũng có niềm tin, hy vọng vào bản thân, vào cuộc sống và được mọi người xung quanh yêu thương con bằng sự chân thành và ấm áp nhất! Con sẽ vững bước mà đi đến đích thành công!

Còn riêng bạn, người làm cha làm mẹ luôn tận tụy vì con cái sẽ tìm thấy được tuyệt vời hơn khi bạn gieo trồng hạt giống tốt và gặt được những quả ngọt. Trong chính quá trình bạn dạy con, cũng chính là lúc bạn nhận ra được bản thân mình đang thiếu đi những đức tính gì mà tìm lại và đang có được đức tính tốt đẹp nào mà phát huy nó nhiều hơn để làm tấm gương sáng cho con mình. 

Chúc bạn thành công – con nên người tốt – gia đình gắn kết yêu thương chặt chẽ nhé!

Xem lại các kỳ “Dạy con nên người cùng Vườn Tâm Hồn”:

Kỳ 1 : Bí quyết “Hỏi – đáp” xây dựng thói quen tốt cho con

Kỳ 2 : Nghệ thuật “Kể chuyện” mỗi tối “Bồi dưỡng” tâm hồn con

Kỳ 3: “Chạm” mỗi lúc – “Lắng nghe” mỗi giờ cùng con trưởng thành mỗi ngày

Kỳ 4 : Bức tranh mang đến ý nghĩa kì diệu cho bạn và các con

Những bài viết liên quan

0 0 vote
Xếp hạng
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments