Hành trình nhân ái đến với miền Trung yêu thương

Ngày 4/11/2020 vừa qua, thầy Trần Quốc Phúc  (Kỷ lục gia thế giới), người cha tinh thần của bộ sản phẩm giáo dục 50 hạt giống Vườn Tâm Hồn giúp nuôi dạy con tốt hơn và là người sáng lập ra học viện Richser cùng đoàn những thành viên trong đội ngũ của thầy đã đến thăm và trao những phần quà ý nghĩa đến với bà con ở xã Điền Hương, Điền Lộc và Rào Trăng ở tỉnh Thừa Thiên Huế, nơi vừa trải gồng mình chịu những đợt bão lũ liên tục trong những tháng cuối năm 2020.

Món quà trao đi niềm vui nhận lại

Trong chuyến đi thiện nguyện này gia đình Richser Vườn Tâm Hồn đã trao đến bà con xã Điền Hương 160 phần quà cùng 30 triệu đồng giúp cho trường Điền Hương có điều kiện sửa chữa sau khi phải chịu hư hại gây ra do đợt bão lũ vừa qua. Bên cạnh đó thầy Trần Quốc Phúc cùng gia đình Richser cũng đã gửi đến bà con ở xã Điền Lộc 100 phần quà và 93 phần quà cho thôn Tân Hội ven biển.

Cùng với những chia sẻ đến những đồng bào đang gặp khó khăn nơi vùng mưa lũ, gia đình Richser Vườn Tâm Hồn cũng không quên quan tâm đến những gia đình liệt sĩ, những người đã để lại một phần máu thịt của mình vì nền độc lập của đất nước với  20 triệu đồng để cấp các suất học bổng cho con em gia đình liệt sĩ tại và 10 triệu đồng cho các gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn ở Rào Trăng

Nụ cười bà con khi đón nhận những món quà từ gia đình Richser Vườn Tâm Hồn

Trong không khí nồng ấm với những nụ cười của bà con nơi vùng lũ đoàn còn trao thêm 50 triệu giúp hội nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế đầu tư 10,000 cây con giống để giúp bà con nông dân sau những thiệt hại vừa qua.

Đồng hành cùng chuyến đi này đồng hành cùng đoàn là thành viên Angel Garden các đối tác đoàn từ thiện Thiện Tâm, B-smart, Spa Tròn, VNTV cũng là dịp đại gia đình Richser Vườn Tâm Hồn trao 250 triệu đồng cho trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Húc để sửa chửa và hoàn thiện sau mưa lũ. Chuyến thiện nguyện đã diễn ra tốt đẹp với những món quà trao đi và những nụ cười, niềm hạnh phúc mang về đã để lại cho đoàn một ấn tượng sâu đậm

Những bài viết liên quan

0 0 votes
Xếp hạng
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments