Gắn kết giá trị Vườn Tâm Hồn tại Công ty Kính nổi Viglacera

Sáng ngày 20/10, tác giả Trần Quốc Phúc đã có mặt trong buổi giao lưu tại Công ty Kính nổi Viglacera.

Công ty Kính nổi Viglacera là đơn vị thành viên của Tổng công ty VIGLACERA – Nhà sản xuất vật liệu xây dựng đa ngành hàng đầu Việt Nam hiện nay, được nhiều đối tác trong và ngoài nước tin tưởng.

Tác giả Trần Quốc Phúc cùng những người cộng sự tại Công ty Kính nổi Viglacera
 

Lại thêm một kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình gieo trồng hạt giống tích cực cho mọi người được ghi lại trong tim của những người làm vườn nhân tâm. Tại đây, những giá trị mang ý nghĩa nhân văn từ Vườn Tâm Hồn đã được Ông Trần Quốc Phúc chia sẻ chân thành đến toàn thể các chị em nhân viên trong công ty.

Vườn Tâm Hồn thật sự không chỉ dành cho tâm hồn trẻ mà còn đánh thức “lòng trắc ẩn” và mở rộng tâm hồn cho tất cả chúng ta.

Ông đã lan truyền một nguồn năng lượng tích cực vào tâm hồn, vào tinh thần của các bạn nhân viên, tạo động lực cho các bạn sống lạc quan quan hơn, gắn kết yêu thương trong gia đình hơn và thêm nhiệt huyết, cố gắng làm việc đạt hiệu quả cao hơn.

Mọi người chăm chú lắng nghe các giá trị ý nghĩa Vườn tâm hồn
 

Nhân dịp này là Ngày Phụ nữ Việt Nam, tác giả Trần Quốc Phúc cũng không quên dành tặng những lời chúc yêu thương đến cho tất cả những chị em phụ nữ có mặt trong buổi gặp gỡ gần gũi này.

Cùng chia sẻ, cùng lắng nghe
 
Các giá trị được kết nối và trao truyền cùng nhau
 

( Nguồn: Vườn Tâm Hồn )

Những bài viết liên quan