Gala Tri Ân Tấm Lòng Vàng – Đấu giá Vườn tâm hồn gây quỹ từ thiện vì cộng đồng

Tối ngày 3/12/2016, tác giả – Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc vinh dự có mặt trong đêm Gala Tri Ân Tấm Lòng Vàng với tư cách nhà tài trợ vật phẩm đấu giá gây quỹ Tấm Lòng Vàng. Chương trình mang ý nghĩa nhân văn, vì cộng đồng là nơi hội tụ hơn 1000 mạnh thường quân đến từ nhiều nơi. 

Tri Ân Tấm Lòng Vàng là một dự án từ thiện xã hội, là chiếc cầu nối để các nhà hảo tâm có thể đóng góp và giúp đỡ, xây dựng mái ấm cho những hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc như Đồng Nai, An Giang, Kon Tum, Bến Tre,v.v… thông qua webiste triantamlongvang.com.

Đêm Gala được tổ chức bởi công ty CP Truyền thông & Dịch vụ Truyền hình TVC phối hợp với công ty CP Truyền thông Nguyễn Đình, với nhiều khách mời là những doanh nghiệp, những đại sứ ở nhiều lĩnh vực đã và đang chung tay đóng góp cho các hoạt động từ thiện vì cộng đồng, cùng những nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Kim Huệ, Kim Tử Long, Phương Mỹ Chi, v.v…

Nghệ sĩ Thoại Mỹ
 
NSUT Kim Tử Long
 

Tác giả Trần Quốc Phúc đã mang đến tác phẩm tâm huyết – bức tranh Vườn Tâm Hồn cùng tham gia kêu gọi đấu giá, nhằm gây quỹ từ thiện Tấm Lòng Vàng để tài trợ vốn, xây tặng nhà tình thương, phát quà cứu trợ, hỗ trợ khám bệnh cho người nghèo.

Trong tiết mục đấu giá vật phẩm, như một thiện duyên, bức tranh Vườn Tâm Hồn đã thuộc về một tấm lòng vàng, với mức giá đưa ra 5 triệu đồng. Toàn bộ số tiền thu được từ buổi đấu giá các vật phẩm sẽ được trích toàn bộ vào quỹ từ thiện, vì một Việt Nam phồn vinh, hạnh phúc dưới những mái ấm gia đình thực sự.

Tác giả Trần Quốc Phúc chia sẻ ý nghĩa nhân văn từ bức tranh Vườn Tâm Hồn đến những tấm lòng vàng
 

Có thể trở thành một “cánh én” cùng sẻ chia yêu thương, sẻ chia tấm lòng vàng, cùng làm nên mùa xuân sớm cho các gia đình nghèo khó, là việc thiện nguyện mà ông Trần Quốc Phúc luôn ước mong được đồng hành trong suốt quá trình đi gieo những hạt giống tốt cho đời. 

“Những cánh én vàng mang mùa xuân đến sớm cho đồng bào Việt Nam”
 

(Nguồn: Vườn Tâm Hồn)

Những bài viết liên quan

0 0 vote
Xếp hạng
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments