Chương trình thiện nguyện mùa Covid cùng TS.KLGTG Trần Quốc Phúc

“Ngọn Nến Nhỏ Sưởi Ấm Trái Tim Nhà Giáo” chương trình thiện nguyện từ Tiến sĩ, Kỷ lục gia Thế Giới Trần Quốc Phúc cùng Richser Vườn Tâm Hồn phối hợp với các cộng sự và những bậc phụ huynh. Hoạt động nhằm giúp các thầy cô giáo hãy vững tâm vượt qua cơn khủng hoảng của đại dịch để tiếp tục cống hiến, gắn bó với sự nghiệp trồng người cao cả.

Cho đi là còn mãi – Trao đi những điều tốt đẹp để cùng nhau vượt qua khó khăn.

Đại dịch Covid-19 làm ảnh hưởng nặng nề đến nền giáo dục khiến Tiến sĩ, Kỷ lục gia Thế Giới (TS.KLGTG) Trần Quốc Phúc cũng như Richser Vườn Tâm Hồn canh cánh trong lòng làm sao để góp ích cho xã hội. Thầy Phúc và cộng sự đã nỗ lực trên cả 100% sức lực của mình để tạo ra giải pháp giáo dục online mới mẻ và hiệu quả nhất.

Bằng cách này, thầy Phúc đã đóng gói khóa học theo từng chủ đề cho phụ huynh và con trẻ, giúp các con ngay tại nhà vẫn có thể lĩnh hội những phẩm chất kỹ năng công dân toàn cầu một cách hiệu quả. Các lớp học được sự đón nhận, tham gia của đông đảo quý phụ huynh, lên đến 2000 người/chương trình. Và những chương trình này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Hơn thế nữa, là một Nhà huấn luyện/Chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, TS.KLGTG Trần Quốc Phúc có dịp quan sát và thấu hiểu những khó khăn thử thách vô cùng lớn đến với cộng đồng các thầy cô giáo. Đặc biệt những giáo viên khối mầm non (tiểu học) đang phải đối mặt với rất nhiều thử thách, vì các con quá nhỏ để dạy học online và các thầy cô thậm chí không có lương để có thể duy trì ổn định cuộc sống.

Vì thế để giúp đỡ những thầy cô giáo đang gặp khó khăn, TS.KLGTG Trần Quốc Phúc hy vọng có thể mang đến một chương trình nhỏ tạo ra tiền đề, cơ hội để tất cả phụ huynh, những người có điều kiện thuận lợi cùng hướng về các thầy cô giáo thân yêu. Thể hiện sự đồng cảm, hỗ trợ về tinh thần, vật chất, giúp các thầy cô thêm động lực, trụ lại, phát triển cùng ngành Giáo dục Việt Nam.

Chương trình thiện nguyện “Ngọn Nến Nhỏ Sưởi Ấm Trái Tim Nhà Giáo”.

Mỗi cá thể chúng ta như một ngọn nến, dù nhỏ nhoi nhưng vẫn có thể cùng thắp sáng và lan tỏa giá trị đến mọi người.

Đây là món quà đến từ Trái tim, sự trân trọng và biết ơn của TS.KLGTG Trần Quốc Phúc cùng những cộng sự, học trò của mình mang đến với tổng giá trị quyên góp là 300 triệu đồng, bao gồm:

  • Tiền mặt.
  • Bức tranh giáo dục “Vườn Tâm Hồn”.
  • Học bổng 100%  tham gia chương trình huấn luyện đặc biệt dành cho nhà quản lý Giáo viên.

Đồng thời, TS.KLGTG Trần Quốc Phúc cùng các cộng sự, tâm huyết tạo ra dự án giáo dục phục vụ mục đích đóng góp cho xã hội có tên “Empower Kids – Thủ lĩnh tương lai, vì một triệu trẻ em Tài năng, Hạnh phúc”: Cha mẹ và con đều có thể tham gia các khóa học đào tạo từ xa, online.

Từ đây, TS.KLGTG Trần Quốc Phúc mong muốn kêu gọi và tạo điều kiện cơ hội cộng tác cho tất cả các thầy cô giáo có mong muốn cộng tác, gia tăng thu nhập. Hãy liên hệ với Vườn Tâm Hồn để được hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời.

Những bài viết liên quan

0 0 votes
Xếp hạng
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments