Vườn tâm hồn và chuyến bay đầu tiên đến xứ sở Kim chi

Ngày 27/8 vừa qua, Vườn tâm hồn đã được cùng với Tác giả – Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc tham dự hành trình tour hội thảo duy nhất diễn ra trong 4 ngày tại Hàn Quốc. Người song hành lần này là người bạn, người đồng nghiệp đáng quý, người cùng làm vườn gieo hạt giống tốt cho đời không ai khác chính  là Kỷ lục gia siêu trí nhớ đầu tiên Việt Nam –  Anh Nguyễn Phùng Phong. 

vuon - tam - hon

Hai kỷ lục gia đang có mặt tại Hàn Quốc

Mang theo ước mơ gieo trồng hạt giống bồi dưỡng cho trí tuệ và tâm hồn đến mọi người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài, hai vị kỷ lục gia đã chia sẻ những bài học có ý nghĩa vô cùng thiết thực đến bậc phụ huynh và các bạn sinh viên.

vuon - tam - hon -1 vuon - tam - hon - 2

Tác giả – Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc và Kỷ lục gia siêu trí nhớ đầu tiên Việt Nam Nguyễn Phùng Phong

Ước mơ gieo trồng – gặt tương lai người Việt hạnh phúc – thành công được Công ty Cho bạn cho con phối hợp với Trung tâm đào tạo Giáo dục Tâm trí lực. Đặc biệt, Vườn tâm hồn rất biết ơn Bà Park Hea Son – đại diện Qũy học bổng HOPE ( Hy vọng); TS.Đỗ Ngọc Luyến đại diện trường Đại học Yonsei cùng đại diện của tổ chức cộng đồng người Việt tại Hàn, đã đồng hành tài trợ chắp cánh cho ước mơ này.

vuon - tam - hon - 3 vuon - tam - hon - 4 vuon - tam - hon - 5

Mọi người chụp hình trước khi diễn ra buổi hội thảo "Ba mẹ học – Con thành tài" ngày 27/8 tại Seoul Global Center

Có mặt tại Seoul Global Center và Thiền viện quốc tế ở hai ngày đầu tiên, với chủ đề " Ba mẹ học – Con thành tài" ,Tác giả – Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc đã giới thiệu tác phẩm Vườn tâm hồn cùng với những thông điệp ý nghĩa xoay quanh các chi tiết có trên bức tranh. Kèm theo đó là 5 giá trị cốt lõi để xây dựng thành công một tâm hồn chứa đựng những điều tích cực, tốt đẹp bên trong bản thân của mỗi người. Các giá trị tâm hồn này chính là bài học giáo dục mà cha mẹ cần trao truyền cho con của mình ngay từ khi còn bé, để con trưởng thành tự tin với nhân cách đúng đắn, được mọi người yêu quý và tôn trọng. 

vuon - tam - hon - 6 vuon - tam - hon - 7

Những giá trị ý nghĩa từ Vườn tâm hồn lần đầu được Tác giả Trần Quốc Phúc lan tỏa đến người Việt tại Seoul Global Center

Tác giả Trần Quốc Phúc đã từng chia sẻ với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết của mình về khát khao đưa Vườn tâm hồn trở thành bộ "Giải pháp giáo dục nhân cách & đức tính" mang tính toàn cầu, đến gần hơn với các bậc phụ huynh cũng như những người có tấm lòng yêu thương trẻ em, các kiều bào trên khắp thế giới. Và chuyến bay đầu tiên đến với Hàn Quốc lần này đã khởi động cho khát khao này dần trở thành hiện thực. Tin rằng, trong tương lai sắp tới, những giá trị Vườn tâm hồn sẽ lan tỏa đến mọi kiều bào Việt Nam ở nước ngoài.

vuon - tam - hon - 8

Tác giả – Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc hân hoan chia sẻ đến mọi người tại Thiền viện Quốc tế ngày 28/8

Viết tiếp ước mơ gieo hạt giống cho não bộ và trái tim chính là lời chia sẻ của Kỷ lục gia siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong về bí quyết rèn luyện để có một trí nhớ tốt, ghi nhớ nhanh chóng cùng phương pháp học tập, làm việc dễ dàng mà hiệu quả cao. Anh đã bật mí 3 mật mã vàng huấn luyện não bộ để có cuộc sống khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc.

vuon - tam - hon - 9

Kỷ lục gia siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong bật mí các sức mạnh tiềm năng của não bộ tại Seoul Global Center

Bên cạnh đó là cách cải thiện sự tập trung, xây dựng tư duy sáng tạo cho kết quả học tập và làm việc đạt kết quả tốt ưu nhất. Anh Nguyễn Phùng Phong sẽ còn bật mí thêm nhiều điều bất ngờ khác tại trường Đại học Yonsei & Đại học Sangmyung vào ngày 31/8 và 1/9 sắp tới.

vuon - tam - hon - 10

Kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong truyền đạt phương pháp học nhanh và ghi nhớ dễ dàng cho mọi người có được thời gian nghỉ ngơi tại Thiền viện Quốc tế 

Ngoài những bài học bổ ích, thú vị từ hai kỷ lục gia thì Hành trình tìm kiếm 1000 gương mặt trẻ em – "Ươm mầm hạt giống tích cực tâm hồn – Xác lập kỷ lục thế giới" đã và đang được lan truyền rộng rãi hơn tại xứ sở kim chi này với niềm tin, hy vọng và tự hào vào thế hệ mầm non của đất nước.

vuon - tam - hon - 11

Mọi người tâm đắc với những bài học giá trị mà hai kỷ lục gia chia sẻ

 

vuon - tam - hon - 12Mọi người chăm chú lắng nghe trong không khí gần gũi giữa những người bạn đồng hương

vuon - tam - hon - 13Buổi hội thảo "Ba mẹ học – Con thành tài" đầu tiên ngày 27/8 diễn ra thành công tốt đẹp tại Seoul Global Center

vuon - tam - hon - 14Nối tiếp là sự  thành công của hội thảo tại Thiền viện Quốc tế ngày 28/8. Và hứa hẹn sẽ còn nhiều điều bất ngờ và thành công hơn nữa tại hai buổi hội thảo "Học nhanh – Nhớ hoài" ngày 31/8,1/9 sắp tới – dành cho các bạn sinh viên Đại học Yonsei & Đại học Sangmyung

vuon - tam - hon -15

Vườn tâm hồn hứa hẹn sẽ sớm khởi hành thêm những chuyến bay mang những hạt giống Tâm – Trí cùng vô vàn ý nghĩa khác bay đến với tất cả gia đình Việt Nam, cộng đồng người Việt ở khắp nơi trên thế giới và chính tại quê hương Việt Nam đất nước ta.

( Nguồn : Vườn tâm hồn )

 

 

Tin liên quan