Sổ tay VTH – Cẩm nang trò chuyện cùng con

 

  • Bạn muốn dạy cho con những phẩm chất đạo đức tốt đẹp bằng lời lẽ của mình?
  • Bạn muốn việc dạy con có định hướng và sự chủ động?

Hãy khám phá ngay sổ tay VTH trong bộ giải pháp giáo dục 50 phẩm chất con trẻ mang tên Vườn Tâm Hồn đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận.

Trọn bộ sản phẩm Vườn Tâm Hồn đã được Tổ chức kỷ lục Việt Nam xác lập

Bên trong cuốn sổ tay chứa đựng tất cả những gì mà cha mẹ cần để phân tích cho con hiểu được giá trị của từng đức tính. Mỗi phẩm chất sẽ có những danh ngôn, câu tục ngữ ý nghĩa để bạn đọc cho con ghi nhớ. Đồng thời, chúng tôi còn giải thích từng tính cách cùng những biểu hiện của nó để bạn hướng dẫn cho con thực hành mỗi ngày. Mặt khác, sổ tay VTH còn có những câu chuyện sâu sắc về mỗi hạt giống. Vì thế bạn có thể dựa vào đây để kể cho con trẻ nghe và rút ra nhiều bài học ý nghĩa.

12321225_538051629706209_2210557929242771606_n

Sổ tay Vườn Tâm Hồn do Tác giả Trần Quốc Phúc biên soạn

Ví dụ, muốn dạy con sự “lễ độ”, bạn chỉ cần mở notebook ra, giải thích cho con nghe những câu danh ngôn về phẩm chất đó, chỉ cho con biết biểu hiện của phẩm chất đó thế nào, được ứng dụng với ai, ở đâu và khi nào. Sau khi bé đã hiểu, bạn tiếp tục chỉ cho con cách thực hành sự lễ độ với những tình huống cụ thể mà chúng tôi đã biên soạn sẵn. Hơn nữa, bạn có thể tự ghi vào quyển notebook những người thân, bạn bè trong thực tế có phẩm chất này. Đó sẽ là một cách thú vị để con dễ dàng ghi nhớ khi thực hành.

Tin liên quan