Đấu giá Vườn tâm hồn hơn 50 triệu quyên góp xây chùa Việt trên xứ Hàn

Vào ngày 2/10 vừa qua, tác phẩm tranh mỹ thuật Vườn tâm hồn được bán đấu giá thành công tại chương trình ca nhạc gây quỹ mua đất xây chùa Việt Nam tại Yongsan Art Hall, Hàn Quốc với chủ đề “Mái chùa & Dân tộc”.

vuon-tam-hon-6

Poster chính thức của chương trình "Mái chùa và Dân tộc" tại Hàn Quốc

Một chương trình thể hiện tinh thần dân tộc yêu nước, hội tụ những người con của đất Việt, dù đang sinh sống tại xứ Hàn xa xôi nhưng trái tim luôn nhớ về quê hương. Tác giả – Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc đã gửi tặng tác phẩm Vườn tâm hồn để đấu giá như một món quà dành tặng cho những người yêu tâm hồn đẹp và có tấm lòng hảo tâm.

vuon-tam-hon-3

Thông tin giới thiệu chi tiết Vườn tâm hồn đấu giá trong chương trình

vuon-tam-hon-4

Tác phẩm Vườn tâm hồn trưng bày trước hội trường Yongsan Art Hall 

Những giá trị giáo dục nhân văn của tác phẩm Vườn tâm hồn cuối cùng đã thuộc về cánh tay thiện chí nhất với mức giá 2.500 won (hơn 50.000.000 VNĐ) , một mức giá vượt ngoài sự mong đợi của những người làm chương trình. Toàn bộ số tiền quý giá này sẽ được ban tổ chức chương trình quyên góp vào quỹ để mua đất xây chùa Việt Nam ngay trên đất nước Hàn Quốc.

vuon-tam-hon-2 vuon-tam-hon

Tiết mục đấu giá Vườn tâm hồn diễn ra thành công khi được những cánh tay thiện chí đưa lên rất nhiều để sở hữu tác phẩm 

Tác giả – Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc cảm thấy vô cùng tự hào,  biết ơn những tấm lòng thiện nguyện và nghĩa cử cao đẹp này đã làm chiếc cầu nối cho Vườn tâm hồn được trao đi để đóng góp xây dựng hình ảnh quê hương tại xứ người. 

vuon-tam-hon-7

Tuy không có mặt tại chương trình, nhưng khi biết được tin vui thiện lành này, Tác giả – Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc cảm thấy rất hạnh phúc

Ông Trần Quốc Phúc cùng đội ngũ những “người làm vườn” tâm hồn một lần nữa gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến vị chủ nhân mới có trái tim nhân ái sở hữu tác phẩm Vườn tâm hồn. Mong rằng, Vườn tâm hồn sẽ có thêm cơ hội để đồng hành cùng các chương trình có ý nghĩa cao cả như thế này.

Với sự góp mặt của ca sĩ Phi Nhung, những khách mời đặc biệt cùng tiết mục của các bạn sinh viên tình nguyện đã tạo nên không khí gần gũi như đang ở tại quê hương. Tất cả cùng nhau hòa nguyện trong những bản hùng ca tự hào người dân Việt Nam. Những ý nghĩa và giá trị nhân văn mà chương trình mang đến đã thật sự để lại sự niềm xúc động trong lòng không chỉ cộng đồng người Việt mà còn đọng lại ấn tượng cho những người bạn Hàn Quốc tại đây.

Một số hình ảnh khác trong chương trình ca nhạc gây quỹ mua đất xây chùa Việt Nam tại Yongsan Art Hall:

vuon-tam-hon-5

Các sư thầy, sư cô cùng các bạn trong BTC chương trình

vuon-tam-hon-1

Những nụ cười tươi khi họ được chung tay thiện nguyện

vuon-tam-hon-12"Mái chùa che chở hồn dân tộc"

vuon-tam-hon-11

Các tiết mục hào hùng vang dội những bài ca đất nước

vuon-tam-hon-9Sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Phi Nhung mang đến một tiết mục thật ấm áp tình quê hương

vuon-tam-hon-10

vuon-tam-hon-8

Ban tổ chức chương trình thể hiện lòng biết ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người có tấm lòng hảo tâm đã đồng hành cùng chương trình, góp phần xây chùa Việt trên xứ Hàn thành công.

Nguồn: Vườn tâm hồn

Tin liên quan