“Chạm” mỗi lúc – “Lắng nghe” mỗi giờ cùng con trưởng thành mỗi ngày

DẠY CON NÊN NGƯỜI CÙNG VƯỜN TÂM HỒN – KỲ 3

Ngày nay, hầu hết các bậc cha mẹ hiện đại đều sỡ hữu riêng một chiếc smart-phone hoặc máy tính bảng. Ngoài sử dụng các thiết bị này để liên lạc, để làm việc, giải trí thì đa số phụ huynh còn trao cho con mình tiếp xúc với chúng rất sớm.  Với lý do chủ yếu là khi đưa điện thoại cho con thì con sẽ ngồi yên và không làm phiền, nhõng nhẽo với cha mẹ sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Vấn đề này ở bài viết Cha Mẹ đừng cho con một “tuổi thơ cúi đầu”! cũng đã chỉ ra những tác hại của việc cha mẹ cho con tiếp xúc sớm và quá nhiều với những thiết bị công nghệ và nghiêm trọng nhất chính là các bé bị trầm cảm.

Tác giả Vườn tâm hồn – Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc từng chia sẻ trong buổi hội thảo Lời Vàng Cho Con rằng: "Cánh cửa phòng đóng chặt lại, Cha Mẹ có thể dùng sức mạnh đôi chân để đẩy cửa vào. Nhưng khi tâm hồn con đã khép lại thì 90% là Cha Mẹ đánh mất con".

vuon-tam-hon-app-7

Không có chìa khóa nào mở được cánh cửa tâm hồn con ngoại trừ sự yêu thương, quan tâm bằng chính trái tim  của cha mẹ!

Cảm nhận & thấu hiểu như thế cho nên ông đã cùng đội ngũ của mình, nghiên cứu để những lần chạm vào các ứng dụng trên Smart-phone không đơn thuần  là những là trò chơi, những video clip ca nhạc thiếu nhi,v.v..chỉ mang đến cho con trẻ sự giải trí thông thường thì một ứng dụng bổ ích hơn đã được sáng tạo, tiện lợi dành tặng cho cha mẹ hiện đại và cho tâm hồn các bé luôn rộng mở chào đón những yêu thương, những điều tích cực.

vuon-tam-hon-app-1

Ứng dụng Vườn tâm hồn sẽ thật sự giúp ích các bậc cha mẹ trong việc nuôi dưỡng tâm hồn, giáo dục phẩm chất vừa hiệu quả lại vừa mang lại không khí thư giãn cho con trẻ. Với 4 bước đơn giản cài đặt ứng dụng Vườn tâm hồn, cha mẹ sẽ sở hữu ngay 50 Audio hạt giống tâm hồn tượng trưng cho 50 bài học phẩm chất tích cực.

vuon-tam-hon-app

Bằng cách chạm nhẹ màn hình, chạm vào từng hạt giống trên cây xanh Vườn tâm hồn mỗi ngày, sau đó cùng con lắng nghe lời đọc nhẹ nhàng, tình cảm, sâu lắng về câu chuyện và bài học ý nghĩa từ hạt giống ấy mang đến.

      ⚫️ Vườn Tâm Hồn là gì?

          ⚫️ Tìm hiểu trọn bộ Vườn tâm hồn ngay!

vuon-tam-hon-app-2

50 Audio, chứa đựng 50 bài học hạt giống phẩm chất tích cực, hiện hữu trên tán cây Vườn tâm hồn luôn mong chờ được cha mẹ chạm vào và lắng nghe cùng các con

Mỗi ngày con được lắng nghe cùng cha mẹ là từng ngày con trưởng thành sẽ thấm đượm những âm thanh nhẹ nhàng, những bài học sâu lắng ấy vào tâm hồn con. Con sẽ dần thấu hiểu được hiếu thảo , lễ độ, tiết kiệm, biết ơn,v.v..là những phẩm chất cần thiết mà cha mẹ luôn đặt niềm tin rằng con nhất định phải rèn luyện được, nó sẽ là nền tảng để con vững bước trên đường đời sau này dù không có cha mẹ kề bên.

vuon-tam-honHãy để Smartphone là một công cụ hỗ trợ cha mẹ với các ứng dụng giáo dục mở rộng tâm hồn con với những điều tích cực, chứ đừng khiến nó thành người giam giữ tâm hồn con 

Phụ huynh sẽ tiết kiệm được thời gian khi có thể cho con nghe ứng dụng vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, khi đang làm việc nhà, khi gia đình đang quây quần bên bữa cơm gia đình,v.v…Và để khuyến khích sự chủ động, ham học hỏi, hãy để con được quyền chạm vào các hạt giống đó, con sẽ cảm thấy thú vị hơn khi tự mình vừa khám phá ra một hạt giống kì diệu.

vuon-tam-hon-1

Nếu đang là cha mẹ bạn hãy đừng ngần ngại “chạm” mỗi lúc “lắng nghe” mỗi giờ  cùng con trưởng thành mỗi ngày nhé!

Cơ hội trải nghiệm Miễn phí Ứng dụng Vườn tâm hồn thông qua bộ quà tặng Audio “3 hạt giống Vườn tâm hồn + 2 bí quyết vàng dạy con” ngay trong bài viết này ! Bạn hãy click vào link dưới bài viết này và làm theo hướng dẫn ngay! 

 

http://ketnoitraitim.org/huong-dan-chi-tiet-cai-dat-ung-dung-vuon-tam-hon/

 

Sở hữu Ứng dụng Vườn tâm hồn bản Full tại https://goo.gl/84qUaJ

 

Và đừng quên đón xem kỳ kế tiếp của Vườn tâm hồn bạn nhé! 🙂

( Nguồn : Vườn tâm hồn)

Tin liên quan