Bức tranh Vườn Tâm Hồn- 50 thông điệp yêu thương

Với chi tiết một loài cây có bóng dáng hình trái tim mọc lên từ vùng đất khô cằn qua năm tháng tích luỹ được 50 hạt giống tích cực, bức tranh Vườn Tâm Hồn chính là biểu tượng cho 5 giá trị cốt lõi mà chúng ta cần trao truyền cho con trẻ ngay từ thời thơ bé, đó là:

  • Niềm tin
  • Mạnh mẽ
  • Nhân tâm
  • Suy nghĩ tích cực
  • Gieo hạt

Tác giả Trần Quốc Phúc- người tạo ra Bộ sản phẩm Vườn Tâm Hồn

Bức tranh Vườn Tâm Hồn chứa đựng 50 hạt giống là đại diện cho 50 phẩm chất để cha mẹ dựa vào đó giáo dục nhân cách cho con. Mỗi buổi sáng hoặc tối hãy dành ra 10- 15 phút rồi chọn lấy 1 hạt giống bất kỳ rồi cùng con chia sẻ. Bạn có thể kể cho con nghe những câu chuyện cuộc đời để con hiểu hơn giá trị của từng phẩm chất. Đồng thời, đừng quên cùng con thực hành đức tính ấy vào cuộc sống.

Bức tranh Vườn Tâm Hồn cũng sẽ là món quà ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân hoặc đối tác 

Vườn Tâm Hồn trang trí trong ngôi nhà sẽ giúp cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng và tinh tế. Nhìn ngắm từng hạt giống mỗi ngày bạn sẽ chiêm nghiệm ra nhiều bài học giá trị trong hành trình cuộc đời của chính mình.

Hãy tưởng tượng một ngày nào đó, con bạn chỉ vào hạt giống hiếu thảo và hỏi: “Hiếu thảo là gì vậy mẹ?”. Lúc ấy, cha mẹ có thể dựa vào Sổ tay Vườn Tâm Hồn để giải thích cho con hiểu. Cuộc trò chuyện và giáo dục con “học làm người” sẽ bắt đầu từ đây!

Tin liên quan