Bộ tranh tô màu: 50 hình vẽ minh hoạt phẩm chất, đức tính cho trẻ

Có thể nói rằng, hình ảnh là một phương tiện giúp trẻ dễ dàng trong việc tiếp nhận thông tin và thể hiện sự sáng tạo. Thấu hiểu điều đó, Công ty cổ phần Cho Bạn Cho Con CBCC đã tạo ra bộ tô màu 50 phẩm chất nhằm giúp con trẻ được khắc sâu những điều hay lẽ phải mà cha mẹ dạy dỗ trong cuộc sống. Mỗi bức tranh chính là minh hoạ cho 1 đức tính tốt đẹp mà chúng ta cần giáo dục cho con ngay từ khi còn thơ bé.

Tranh tô màu Vườn Tâm Hồn chính là 1 ứng dụng độc đáo nằm trong Bộ giải pháp dạy con trọn vẹn mang tên Vườn Tâm Hồn. Tác phẩm đã được xác nhận bởi Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và được sự đánh giá cao của các chuyên gia như Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Tiến sĩ xã hội học Phạm Thị Thuý, Kỷ lục gia trí nhớ Nguyễn Phùng Phong,…

Tranh tô màu Vườn Tâm Hồn được thiết kế đặc sắc phù hợp với sở thích của trẻ em

Những lúc cho con giải trí, bạn có thể dùng bộ tranh tô màu Vườn Tâm Hồn. Việc này không chỉ giúp bé tăng tính kiên trì, sự sáng tạo mà còn giúp bé khắc sâu hơn về phẩm chất đang được học. Để tận dụng tối đa hiệu quả của nó, bạn hãy tranh thủ giải thích cho con hiểu trong lúc bé tô màu nhé.
Với những khả năng ứng dụng thực tế cao, bộ tranh tô màu xứng đáng là món quà mang đến sự yêu thích và hứng thú cho trẻ em. Thông qua đó, các em còn phát huy được óc sáng tạo của mình, làm giàu thêm những bài học đạo đức trong đời sống tinh thần.

Tin liên quan