Bộ sản phẩm Vườn Tâm Hồn – giải pháp trọn vẹn giúp con có tâm hồn đẹp

Vườn Tâm Hồn tập trung xây dựng cho con bạn 50 phẩm chất được thể hiện trên 1 bức tranh. Hình ảnh chủ đạo của bức tranh là một cây xanh mọc lên từ vùng đất khô cằn để vươn đến bầu trời xanh. Trải qua năm tháng, cây xanh ấy đơm hoa kết trái tạo nên 50 hạt giống chính là đại diện cho 50 phẩm chất tích cực mà bạn cần dạy con ngay từ nhỏ. Mỗi phẩm chất sẽ được giải thích và phân tích thông qua những câu chuyện ý nghĩa trong ứng dụng audio Vườn Tâm Hồn dành cho Smartphone. Thêm vào đó, bạn có thể dùng chính lời nói của mình để dạy con 50 phẩm chất bằng cách dựa vào quyển sổ tay Vườn Tâm Hồn. Bên trong sổ tay đã chuẩn bị những câu danh ngôn hay, những tình huống mô phỏng và câu chuyện ý nghĩa để bạn giải thích rồi hướng dẫn con thực hành. Ngoài ra, bộ tranh tô màu Vườn Tâm Hồn minh hoạ cho 50 phẩm chất sẽ giúp con bạn ghi nhớ những gì đã được cha mẹ dạy trước đó. Đặc biệt, chúng tôi còn chuẩn bị bộ thể 50 tình huống thực tế để bạn tạo ra trò chơi tương tác với con. Ở mặt trước của mỗi thẻ card có hình ảnh minh hoạ và 1 câu danh ngôn để con ghi nhớ từng phẩm chất. Mặt sau của mỗi thẻ card chính là tình huống thực hành mỗi đức tính để bạn dạy con dễ dàng hơn.

Trọn bộ sản phẩm Vườn Tâm Hồn

Vườn Tâm Hồn 5 trong 1 sẽ giúp gì cho việc dạy con của bạn?

  • Bức tranh Vườn Tâm Hồn vừa là tác phẩm nghệ thuật để trang trí cho ngôi nhà, vừa là công cụ để bạn dựa vào đó dạy con.
  • Bạn sẽ thấy việc dạy con rất nhẹ nhàng khi mỗi tuần chỉ cần chọn ra 1 hạt giống có sẵn trên bức tranh.
  • Bạn sẽ không cần phải nhọc công tìm kiếm những câu chuyện để kể cho con nữa vì đã có audio Vườn Tâm Hồn. Với giọng kể ấm áp, chúng tôi sẽ giúp con bạn hiểu được giá trị của từng phẩm chất qua các mẩu chuyện ý nghĩa kết hợp với cách phân tích dễ hiểu.
  • Bạn có thể mở audio Vườn Tâm Hồn cho con nghe vào những lúc rảnh rỗi, trước giờ đi ngủ hay cả những khi bạn lái xe, nấu ăn, làm việc nhà.
  • Bạn có thể kết hợp cho con vừa chơi vừa học qua hình thức tô màu 50 phẩm chất của Vườn Tâm Hồn. Khi được tô màu từng bức tranh, con sẽ khắc sâu đức tính này trong tiềm thức rồi thực hiện một cách tự nhiên.
  • Trang bị những câu danh ngôn hay, lời giải thích cặn kẽ, tình huống cụ thể và câu chuyện súc tích để bạn giảng giải cho con.
  • Não phải của con bạn được kích hoạt nhờ những ngôn từ tích cực mang tính hình ảnh, so sánh và dễ dàng liên tưởng
  • Tính cách của con được giáo dục qua những câu chuyện ý nghĩa của những người thành công có các phẩm chất tích cực trong cuộc sống.

Vườn Tâm Hồn còn là công cụ thai giáo trẻ cho các bà mẹ chuẩn bị đón con chào đời

Tin liên quan